[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Syndra: Nữ Chúa Bóng Tối

Category: Game Online 83 0

Tướng Kết Hợp – Syndra: Nữ Chúa Bóng Tối – AP Carry – trong Liên Minh Huyền Thoại

hướng dẫn chơi syndra
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Syndra cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Syndra AP ở vị trí pháp sư đường giữa

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Syndra (counter Syndra) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Syndra sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Syndra

– Sát thương cao
– Có khả năng dồn sát thương nhanh một mục tiêu
– Đẩy đường nhanh đến rất nhanh
– Khả năng cấu tỉa máu mạnh mẽ
– Có hiệu ứng choáng, làm chậm
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Syndra – Nữ Chúa Bóng Tối này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Vi – Top, Jungle
Vi lmht
Bộ kĩ năng của Syndra là bộ kĩ năng dồn sát thương để có thể chết sock ngay một mục tiêu. Đây là bộ kĩ năng cũng khá tương đồng với Vi bởi kĩ năng của Vi là kĩ năng thiên về bắt lẻ một thành viên đối phương. Chính vì thế, khi 2 vị tướng này kết hợp với nhau, gần như là chẳng có vị tướng nào có thể sống sót.
2. Zed – Top, Mid
hướng dẫn chơi zed
Không phải bàn cãi về Zed, một sát thủ đấu tay đôi cũng như khả năng bắt lẻ một thành viên gần như là mạnh mẽ nhất liên minh huyền thoại. Tuy nhiên có đôi khi Zed cũng vẫn thất bại trong khả năng bắt lẻ và ám sát của mình. Nhưng nếu đi cùng Syndra thì khác. Con mồi chỉ còn một đường thôi. Đó là đường chết!
3. Rengar – Top, Jungle
Rengar
Rengar cũng là một mẫu tướng thiên về khả năng bắt lẻ và ám sát một mục tiêu với sức sát thương cao của mình. Sỡ hữu khả năng trói chân (nếu đã đủ 5 điểm nộ), nếu được kết hợp với những gì mà Sydra có, chắc chắn đối thủ sẽ chỉ biết ngậm ngùi lên bảng và đếm số.