[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Twitch: Chuột Thành Tinh

Category: Game Online 778 0

Tướng Kết Hợp – Twitch: Chuột Thành Tinh – AD, Jungle – trong Liên Minh Huyền Thoại

hướng dẫn chơi Twitch
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Twitch cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Twitch AD ở vị trí xạ thủ đường dưới
  • Tìm hiểu phong cách Twitch jungle ở vị trí sát thủ đi rừng

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Twitch (counter Twitch) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Vi sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Twitch

– Giá thành khá là rẻ (chỉ 4800IP)
– Sát thương tương đối cao
– Có khả năng dồn sát thương
– Chiêu cuối tăng tầm bắn, bắn rất xa
– Có sát thương chuẩn, sát thương theo thời gian
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Twitch – Chuột Thành Tinh này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Amumu – Jung
Amumu
Amumu tuy đã vắng bóng khá lâu trên đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên ít ai biến được rằng đã có một thời Amumu cực kì bá đạo trong những trận đấu của mình. Sở hữu chiêu cuối trói chân trên một diện cực lớn. Nếu anh chàng này kết hợp tốt với Twitch, lượng sát thương gây ra sẽ là cực kì cao.
2. Javan IV – Top, Jung
Javan IV lm
Chỉ cần Javan IV có thể hất tung và đóng lồng 3 đến 4 tướng đối phương là quá ổn rồi. Việc còn lại cứ để Twitch với chiêu cuối Chuột Chít Chíu Chíu lo hết. Bộ combo của cả 2 tướng này khi kết hợp với nhau gần như là hoản hảo bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại luôn rồi.
2. Orianna – Mid
Orianna-lol
Orianna với chiêu cuối Lệnh Sóng Âm rất dễ dàng có thể hút 3 đến 4 hoặc nếu hay có thể đến cả 5 thành viên vào trong một vòng tròng nhỏ nhắn. Khi đó với Chuột Chít Chíu Chíu của mình Twitch rất dễ thôi bay phần còn lại của đội hình đối phương. Phần mà Orianna chưa hoàn thành. Bộ combo của 2 vị tướng này có thể nói là bộ combo mạnh nhất nhì trong đấu trường công lý.