[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Varus: Mũi Tên Báo Thù

Category: Game Online 1,336 0

Tướng Kết Hợp – Varus: Mũi Tên Báo Thù – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

Varus lien minh huyen thoai
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Varus cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Varus AD ở vị trí xạ thủ đường dưới
  • Đổi gió với phong cách Varus full AP ở vị trí pháp sư đường giữa

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Varus (counter Varus) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Varus sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Varus

– Sát thương khá là cao
– Cấu tỉa máu mạnh mẽ
– Chiêu cuối trói chân nhiều mục tiêu mở giao tranh cực kì tốt
– Có hiệu ứng vết thương sâu giảm khả năng hồi máu
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Varus – Mũi Tên Báo Thù này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Morgana – SP
Morgana-lol
Varus tuy rất mạnh mẽ trong giai đoạn đi đường với tầm tỉa máu xa của kĩ năng Q – Mũi Tên Xuyên Phá, cũng như lượng sát thương cao. Tuy nhiên anh chàng này có một điểm cố hữu là lại không có tý gì gọi là cơ động cả. Chính vì thế khi gặp phải đối phương có những hiệu ứng khống chế mạnh. Anh sẽ phải gục gã. Do đó mà Morgana là một lựa chọn tuyệt vời bởi Khiên Đen của cô nàng giúp Varus nhiều. Còn kĩ năng Khóa Bóng Tối nữa, cũng khá tốt trong cả việc truy đuổi hay rút lui.
2. Janna – SP
Janna lmht
Janna là một hỗ trợ mang thiên hướng bảo vệ gần như là tuyệt vời nhất dành cho mọi vị trí xạ thủ muốn chơi an toàn. Varus thì gần như phải chơi an toàn cần thời gian cấu tỉa máu đối phương đến một mức độ nào đó sau đó hắn mới có thể lao lên và trao đổi chiêu thức trực tiếp với đối thủ.
3. Lulu – SP
lulu
Thêm một vị tướng với khả năng cover (bảo vệ) đồng đội cực kì tốt có thể đi với mọi vị xạ thủ mà cần thời gian yên ổn ở giai đoạn đầu trận đó chính là Lulu. Hơn thế nữa, khả năng cấu máu của Lulu cũng rất là tuyệt vời, rất hợp với một xạ thủ cấu máu mạnh mẽ như Varus.