[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Vel’Koz: Con Mắt Hư Không

Category: Game Online 77 0

Tướng Kết Hợp – Vel’Koz: Con Mắt Hư Không – AP – trong Liên Minh Huyền Thoại

Vek'Koz
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Vel’Koz cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Vel’Koz AP ở vị trí pháp sư đường giữa
  • Tìm hiểu lối chơi, cách lên đồ Vel’Koz SP ở vị trí hỗ trợ đường dưới

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Vel’Koz(counter Vel’Koz) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Vel’Koz sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Vel’Koz

– Sát thương cao
– Có hiệu ứng choáng, làm chậm
– Có sát thương chuẩn
– Chiêu cuối sát thương cực kì mạnh mẽ trên một đường thẳng AOE
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Vel’Koz – Pháp Sư Lang Thang này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Rumble – Top
Rumble
Chiêu cuối của Rumble gây một lượng hiệu ứng khống chế làm chậm trên một đường thẳng cực kì lâu. Hơn thế nữa lượng sát thương từ chiêu cuối này cũng vô cùng cao. Sự làm chậm và lượng sát thương của nó khiến Vel’Koz có thể dễ dàng sử dụng chiêu cuối Tia Phân Hủy Sự Sống trúng nhiều mục tiêu hơn.
2. Javan IV – Jung, SP
Javan IV lm
Javan IV với combo Giáng Long Kích + Hoàng Kì Demacia và Đại Địa Chấn có thể giữ chân khá nhiều mục tiêu trong một khoảng thời gian dài. Điều này giúp cho Vel’Koz dễ dàng sử dụng Tia Phân Hủy Sự Sống lên đầu các thành viên đối phương đã bị nhốt. Lượng sát thương sẽ là khổng lồ.
3. Orianna – AP
Orianna
Orianna với một Lệnh Sóng Âm đẹp có thể hút khá nhiều mục tiêu lại và chậm bởi Lệnh Phát Sóng. Điều đó giúp Vel’Koz có thể dễ dàng tung toàn bộ kĩ năng của mình để làm chậm, choáng và hơn hết là gây sát thương khổng lồ bởi chiêu cuối Tia Phân Hủy Sự Sống.