[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Vi: Cảnh Binh Piltover

Category: Game Online 29 0

Tướng Kết Hợp – Vi: Cảnh Binh Piltover – Fighter – trong Liên Minh Huyền Thoại

Vi lmht
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Vi cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Vi jung ở vị trí đấu sĩ đi rừng

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Vi (counter Vi) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Vi sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Vi

– Rất cơ động
– Sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế
– Sát thương cao
– Lượng tốc độ đánh cao
– Chiêu cuối bắt lẻ, giữ chân một mục tiêu cực tốt
– Đạt sức mạnh hiệu quả nhất ở đầu và giữa trận đấu.
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Vi – Cảnh Binh Piltover này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Zed – Top, Mid
Liên minh huyền thoại Zed
Zed là một vị sát thủ với khả năng tách riêng ra và đi một mình bởi khả năng đấu tay đôi cực kì mạnh mẽ mà hiếm có vị tướng nào có thể đấu lại. Và khi vị sát thủ này được kết hợp chung với Vi, chắc chắn 100% con mồi mà họ nhắm tới sẽ phải lên bảng đếm số. Cả hai đều sinh ra ở vị trí bắt lẻ một mục tiêu cơ mà.
2. Yasuo – Top, Mid
Yasuo lol
Khả năng gây sát thương của Yasuo khi đã có đủ những trang bị cần thiết thì thật là đáng sợ. Sẽ đáng sợ hơn biết bao nhiêu khi anh chàng lãng tử này được hẫu thuẫn bởi Vi với khả năng hất tung lên từ chiêu cuối Tả Xung Hữu Đột làm tiền đề để Yasuo tung một cú Trăn Trối không thể đơn giản hơn, đơn giản đến mức chả phải làm gì cả, chỉ việc nhấn R mà thôi.
3. Kha’zix – Top, Mid
kha xiz
Kha’zix với khả năng phát hiện, cô lập mục tiêu và gây lượng sát thương cực kì khổng lồ. Nếu còn kết hợp với Vi khi cả hai cùng đi dạo trong rừng đối phương thì chắc sẽ chẳng có vị trí nào đào thoát được 2 vị tướng nào. Khả năng làm chậm, hất tung liên tục thì ai có thể chạy nổi cơ chứ.