[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Zac: Vũ Khí Bí Mật

Category: Game Online 75 0

Tướng Kết Hợp – Zac: Vũ Khí Bí Mật – Fighter – trong Liên Minh Huyền Thoại

hướng dẫn chơi zac
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Zac cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Zac jungle ở vị trí đấu sĩ đi rừng
  • Tìm hiểu phong cáchZac solo top ở vị trí đấu sĩ đường trên

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Zac(counter Zac) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Zac sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Zac

– Có sát thương theo % máu tối đa
– Nội tại có khả năng hồi sinh
– Khả năng trụ đường hồi máu vô hạn
– Sát thương cao
– Rất cơ động
– Có hiệu ứng choáng và choáng liên tục sau một khoảng thời gian ngắn
– Chiêu cuối hất tung nhiều mục tiêu
– Có thể đì nát một đường (snow ball) nếu có lợi thế từ những cấp độ đầu
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Zac – Vũ Khí Bí Mật này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Orianna – AP
Orianna
Zac là một đấu sĩ với rất nhiều khả năng khống chế cứng như choáng, hất tung. Vì là một đấu sĩ nên thường phải là người lao vào mở giao tranh. Orianna lại là một pháp sư mang sự dung hòa giữa công và thủ nên phần nào cũng có thể bảo vệ hỗ trợ Zac trong việc lao vào. Hơn cả là việc nếu hắn hất tung được nhiều mục tiêu với chiêu cuối Nảy Nảy Nảy, thì ngay sau đó sẽ có một Lệnh Sóng Âm của Orianna gửi lời chào cho các mục tiêu đó.
2. Malphite – Top, Mid
Malphite lol
Malphile với chiêu cuối không thể cản phá rất bất ngờ trong việc mở giao tranh. Và nếu Malphile có thể hất tung nhiều hơn 2 mục tiêu bên đội đối phương là một trong những tiền đề vô cùng tốt để Zac có thể lao vào mở giao tranh với Súng Bất Ổn làm choáng nhiều mục tiêu và sau đó là Nảy Nảy Nảy hất tung nhiều mục tiêu. Giao tranh mà đẹp như thế thì win là cái chắc rồi
2. Javan IV – Top, Jung
Javan IV
Javan IV với combo Hoàng Kì Demacia và Giáng Long Kích dễ hàng hất tung nhiều mục tiêu. Tiếp đó Zac lao vào với Súng Cao Su làm choáng nhiều mục tiêu. Javan IV lại đóng lồng những mục tiêu đó với Đại Địa Chấn. Zac lại hất tung với Nảy Nảy Nảy. Wonder combo luôn!