[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Zed: Chúa Tể Bóng Tối

Category: Game Online 227 0

Tướng Kết Hợp – Zed: Chúa Tể Bóng Tối – AD Carry – trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên minh huyền thoại Zed
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Zed cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Zed mid ở vị trí sát thủ đường giữa
  • Thử kèo với Zed solo top ở vị trí sát thủ đường trên

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Zed (counter Syndra) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Zed sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Syndra

– Sát thương cao
– Có khả năng dồn sát thương nhanh một mục tiêu
– Đẩy đường nhanh đến rất nhanh
– Khả năng cấu tỉa máu mạnh mẽ
– Đánh tốt sẽ tạo ra nhất nhiều qua high light.
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Zed – Chúa Tể Bóng Tối này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Vi – Top, Jungle
Vi lmht
Bộ kĩ năng của Zed là bộ kĩ năng dồn sát thương để có thể chết sock ngay một mục tiêu. Đây là bộ kĩ năng cũng khá tương đồng với Vi bởi kĩ năng của Vi là kĩ năng thiên về bắt lẻ một thành viên đối phương. Chính vì thế, khi 2 vị tướng này kết hợp với nhau, gần như là chẳng có vị tướng nào có thể sống sót.
2. Rengar – Top, Jungle
Rengar
Rengar cũng là một mẫu tướng thiên về khả năng bắt lẻ và ám sát một mục tiêu với sức sát thương cao của mình. Sỡ hữu khả năng trói chân (nếu đã đủ 5 điểm nộ), nếu được kết hợp với những gì mà Zed có, chắc chắn đối thủ sẽ chỉ biết ngậm ngùi lên bảng và đếm số.
3. Syndra – Mid
hướng dẫn chơi syndra
Syndra với khả năng làm khoáng đối thủ ở khoảng cách cực kì xa là tiền đề vô cùng tốt để Zed có thể lao vào, sử dụng bộ kĩ năng của mình để dồn sát thương vào mục tiêu đó sau đó lại rút lui ra. Nếu chẳng may lượng sát thương dồn vào là vẫn chưa đủ thì không phải lo đâu. Vẫn còn đó Bùng Nổ Sức Mạnh của Syndra mà.