[LMHT – Tướng Kết Hợp] – Ziggs: Chuyên Gia Chất Nổ

Category: Game Online 36 0

Tướng Kết Hợp – Ziggs: Chuyên Gia Chất Nổ – AP– trong Liên Minh Huyền Thoại

Ziggs lol
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Ziggs cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Ziggs full AP ở vị trí pháp sư đường giữa

Nếu như những bài trước, chúng ta đã được tìm hiểu xem những vị tướng nào có thể khắc chế được vị trí Ziggs (counter Ziggs) thì hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu xem liệu Ziggs sẽ tốt nhất khi kết hợp với những vị tướng nào ở các vị trí nào nhé.

Ưu điểm của Ziggs

– Sát thương cao
– Có khả năng dồn sát thương
– Đẩy đường nhanh đến rất nhanh
– Chiêu cuối sử dụng ở khoảng cách xa, dễ dàng chỗ trợ đồng đội
– Khả năng cấu tỉa máu mạnh mẽ
Từ những ưu điểm trên, chúng ta hãy cùng đi và tìm hiểu những vị tướng nào sẽ đạt hiệu quả nhất khi được kết hợp với Ziggs – Chuyên Gia Chất Nổ này nhé.

Tướng kết hợp tốt

1. Nidalee – Top, Mid
Nidalee lm
Nidalee có một khả năng cấu tỉa máu tuyệt vời. Những mũi lao của cô nàng báo này nếu ở tầm đối đa sẽ gây ra một lượng sát thương khổng lồ. Và Ziggs cũng là một trong những mẫu tướng sinh ra ở vị trí cấu tỉa máu. Nếu cả 2 vị tướng này cùng kết hợp với nhau ở trong một trận đấu. Không quá khó khi ta thấy được 1 mũi lao và 1 trái boom là có thể tiễn một thành viên đối phương lên bảng đếm số.
2. Jayce – Top, Mid
Jayce lien minh
Jayce với bộ combo Cấu Sấm qua Cổng Gia Tốc cực kì mạnh mẽ, nó thi triển ở khoảng cách cũng rất xa. Phù hợp với chiến thuật cấu máu. Chiến thuật này thường được bổ sung với một vị tướng sát thương phép mà ở đây rất có thể là Ziggs, hơn thế với việc chiêu cuối của Ziggs sử dụng ở khoảng cách xa. Rất dễ dàng để dọn dẹp tàn dư ở những đối thủ máu đã bị cấu đến gần chết.
3. Corki – AD
Corki
Corki là một trong những vị xạ thủ hiếm hoi có khả năng cấu máu một cách liên tục. Đơn giản là vì chiêu cuối của Corki cho hắn sư dụng ở một tương đối xa, gấp 3 lần tầm đánh cơ bản của hắn. Và khi kết hợp với Ziggs sẽ là cực kì tuyệt vời.