[LMHT – Tướng khắc chế ] Akali – Nắm Đấm Bóng Đêm

Category: Game Online 79 0

Tướng Khắc Chế – Akali – Pháp sư đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Akali – Nắm Đấm Bóng Đêm

akali2

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Akali cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Cách chơi Akali Solo Top theo xu hướng hiện tại.

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của Akali

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 3150 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cau akal

b) Ưu Điểm

– Lợi thế Đầu tiên là cô nàng này không mất tiền để đầu tư nhưng bình năng lượng, ngoài ra việc phục hồi của cô cũng được coi là ổn.

– Khả năng tàng hình, fam lính tốt, áp sát các mục tiêu nhanh và tạora rất nhiều sát thương lên đối thủ.

b) Nhược điểm.

– lượng máu thấp và tương đối yếu ở đầu trận.

– Phụ thuộc vào những trang bị có được.

– Vì là vị tướng không có khả năng khống chế nên rất cần đồng đội có khả năng khóng chế.

III/ Tướng khắc chế được Akali

1. Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối

annie

Annie là vị tướng có khả năng khống chế tốt, khi fam lính mà có thể Last hit bằng chiêu Q thì sẽ có sự hồi phục năng lượng cho đứa trẻ này. Vì sao Annie có thể khác chế được Akali, đó là khả năng cấu rỉa máu và fam linh bằng những chiêu thức có tầm ảnh hưởng xa. Nếu Akali có ý định tiếp cận thì Akali hãy coi chừng những cú choáng không lường trước của Annie nhe.

2. Malzahar – Tiên Tri Hư Không

malzahar 1

La một vị tướng vô cùng khó chịu với bộ kỹ năng của mình, và không trừ cả Akali. Trước khả năng của Malzahar thì Akali sẽ bị đè đường liên tục vì sát thương cảu vị tướng này theo thời gian nên Akali mà bị dính các chiêu thức của Malzahar thì hãy cận thận.

3. Diana – Vầng Tăng Ai Oán

diana

Diana là vị tướng mạnh mẽ và khắc chế tốt các vị tướng nhưAkali. Khả năng gây sát thương khi Akali tiếp cận là rất nhiều, nếu bạn có thể dùng liên tục Q rồi R vì khi bạn trúng Q của Diana thì cô nàng có thể dung chiêu cuối và không tốn thời gian hồi chiêu. Vì vậy sát thương là rất nhiều.