[LMHT – Tướng khắc chế ] Amumu – Xác Ướp U Sầu

Category: Game Online 652 0

Tướng Khắc Chế – Amumu – Pháp sư đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Amumu – Xác Ướp U Sầu

amumu-lmht

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Amumu cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách chơi Amumu Solo Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của  Amumu

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 1350 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua amumu

b) Ưu Điểm

– Amumu là vị tướng có khả năng gây sát thương diện rộng tốt. Fam creep nhanh, lượng sát thương ra khá nhiều.

– Có nhiều kỹ năng khống chế đó là chiêu Q và Chiêu cuối.

– có thể lao vào giao tranh tốt, dùng để mở giao tranh cũng được.

b) Nhược điểm.

– Là một vị tướng khá yếu ở đầu game, là một vi tướn pháp sư đánh cận chiến.

– Cận thận với chỉ số năng lượng khi sử dụng kỹ năng. Chiêu cuôi có thời gian giảm hồi chiêu lâu nên bạn hãy dùng cận thận trong giao tranh.

III/ Tướng khắc chế được Amumu

1. Lee Sin – Thầy Tu Mù

Lee sin-LMHT

Lee Sin là một vi tướng linh động, đồng thời sát thương đầu trận tương đối ổn có khả năng làm chậm nên khi đi đường phần nào đó có thể đối đầu với Amumu. Việc Lee Sin có thể dễ dàng tránh kỹ năng Quăng Dải Băng của Amumu rất dễ dàng và có thể tránh được vùng ảnh hưởng của chiêu cuối. Trong giao tranh Lee Sin có thể Dùng Nộ Long Cước để có thể sút Amumu ra khi vị tướng này muốn tiếp cận.

2. Olaf – Chiến Binh Điên Cuồng

Olaf lol

Olaf là vị tướng có khả năng đánh tầm xa tốt, liên tục phóng rìu để rỉa máu hay last hit. Lượng sát thương của Olaf gây ra là không hề nhỏ. Khi đối đầu với Amumu theo thiên hướng phép tank thì Olaf có thể phải đè đường ngay từ đầu để việc lên những món đồ cần thiêt của Amumu chậm lại. Với chiêu cuối của mình thì Olaf có thể loại bỏ được những khả năng khống chế của Amumu và tha hồ gây sát thương.

3. Morgana – Thiên Thần Sa Ngã

morgana

Là một vị tướng được khu vực máy chủ Trung Quốc đưa lên Top để khắc chế một số pháp sư đang nổi danh ở vị trí này. Với khả năng khống chế và chiếc khiên đen của mình Morgana có thể đối đầu với Amumu mà không lo sợ gì.