[LMHT – Tướng khắc chế ] Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối

Category: Game Online 573 0

Tướng Khắc Chế – Annie – Ap Mid – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối

annie-lua-bang

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Annie cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết tại đây:

  • Cách chơi Annie Sp ở vị trí đường giữa
  • Lên đồ bá đạo cho Annie AP full sức mạnh phép thuật

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của Annie 

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 1350 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua Annie

b) Ưu Điểm

– Với bộ kỹ năng của mình thì Cách chơi Annie là có thể fam creep liên tục mà ít tốn năng lượng khi last hit với kỹ năng Q. Với nội tại là sau 4 lần sử dụng kỹ năng bạn sẽ có một lượt làm choáng, và khi bạn có lượt làm choáng này bạn có thể kết hợp với 3 kỹ năng là Q, W và R để gây choáng đối phương. Nếu có luotj choáng thì mình khuyên các bạn hãy dùng với kỹ năng R và W để có thể  choáng được nhiều đối phương nhất có thể.

– Đối với Annie lượt choáng này là điểu định mệnh cho bạn và cả đối phương. Nếu bạn muốn gây bất ngờ với đối phương hãy tích sẵn 3 lượt sau đó vào compat bằng tốc biến sau đó bạn hãy sử dụng chiêu E để có lượt thứ 4 vậy là bạn sẽ choáng đôi phương tốt hơn và được nhiều hơn.

b) Nhược điểm.

Bạn khá thụ động khi không có choáng, quyết định giữ choáng để sài lên tướng đối phương hay lên creep để fam sẽ là lựa chọn khó khăn. Nếu đối phương của bạn tính toán được số lượt tích nội tại choáng này của bạn thì họ có thể tránh được choáng cuả bạn. Vì khi chơi vị tướng này bạn hãy cận thận và hãy lựa chọn Cách Build đồ cho Annie một cách họp lý và cả cách sử dụng Stun choáng của mình thật tốt.

III/ Tướng khắc chế được Annie

1. Brand – Ngọn Lửa Phục Hận

Brand

Với bộ kỹ năng đánh tầm xa của mình thì khó lòng cho Annie có thể tiếp cận. Với kỹ năng Cột Lủa và Vệt lửa thì việc fam creep tầm xa rất tốt, kéo máu lại Annie cũng tốt hơn. Nếu Annie có choáng bởi nội tại tích kỹ năng thì Brand cũng có choáng dựa trên hiệu ứng bỏng + Vệt Lửa.

2. Lux – Tiểu Thư Anh Sáng

lux

Lux là vị tướng có khả năng fam creep tốt ở tầm xa bằng Quả Cầu Ánh Sáng, có khả năng bảo hộ bằng kỹ năng Lăng Kinh Phòng Hộ. Ngoài ra cso thể dữ chân bằng Khóa Ánh Sáng. Với những kỹ năng thế này thì Annie khó lòng cho đụng và gây được nhiều sát thương lên vị tướng Lux.

3. Morgana – Thiên Thần Sa Ngã

Morgana lien minh

Morgana với chiếc Khiên Đen của mình thì khó lòng cho Annie có thể choáng được và vị tướng này cũng có thể fam creep từ xa bằng kỹ Năng Vùng Đất Chết. Nếu Annie không cẩn thận thì có thể vị Morgana dùng Khóa Bóng Tối trúng thì sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm.