[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Ashe: Cung Băng

Category: Game Online 1,273 0

Tướng Khắc Chế – Ashe: Cung Băng – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

Ashe-lol
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Ashe cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Ashe AD ở vị trí xạ thủ đường dưới

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Ashe:
– Sát thương tương đối ổn định
– Khả năng làm chậm liên tục
– Sở hữu chiêu cuối toàn bản đồ
– Có hiệu ứng choáng
+ Nhược điểm của Ashe:
– Khá tốn năng lượng
– Không hề có độ cơ động
– Sát thương phụ thuộc vào trang bị
– Rất mỏng manh yếu đuối
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Ashe – Cung Băng này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Yasuo
Yasuo
Với Tường Gió của mình, Yasuo có thể hoàn toàn vô hiệu hóa toàn bộ lượng sát thương gây ra bơi Ashe. Thêm khả năng cơ động cực kì cao từ Quét Kiếm, Yasuo dễ dàng tiếp cận Ashe, hất tung Ashe nếu cô ta không để ý để rồi sau đó bồi thêm Trăn Trối và tiễn Ashe lên bảng đếm số.
2. Braum
cách chơi Braum
Với kĩ năng E – Tối Kiên Cường. Barum cũng gần giống Yasuo ở khoản có thể dễ dàng che chắn lượng sát thương gây ra bơi Ashe. Hơn thế nữa, với độ cứng cáp của mình, cộng thêm khả năng làm choáng mỗi đòn đánh thứ 4 hay lả khả năng hất tung từ chiêu cuối. Ashe sẽ luôn là người phải lui về mỗi khi Braum lao lên.
3. Graves
Graves-lol
Graves hơn hẳn bất kì xạ thủ nào về khả năng dồn sát thương trong một khoảng thời gian ngắn. Ashe cũng không phải ngoại lệ. Thêm việc nội tại lì đòn cho hắn một lượng chống chịu tương đối cao. Graves sẽ luôn dành chiến thắng trong mọi cuộc trao đổi chiêu thức với Ashe.