[LMHT – Tướng khắc chế ] Darius – Đại Tướng Noxus

Category: Game Online 1,478 0

Tướng Khắc Chế – Darius  – Đấu Sĩ đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Darius – Đại Tướng Noxus

Darius_4

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Darius cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn Darius Guide ở vị trí  solo Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của  Darius

a) Thông tin cơ bản

ttcb cua darius

b) Ưu Điểm

– Là một trong nhữn vị tướng có nội tại đặc biệt có thể rút máu đối phương nếu trong khi tham gia giao tranh với Darius cẩn thận khi bạn gần hết máu mà bị Xuât Huyết nhé có thể bạn sẽ …

– Là vị tướng có khả năng dữ chận bằng chiêu kéo định mệnh của mình mặc dù tầm kéo không được xa nhưng dính phải thì cũng mệt, ngoài ra Darius có thể làm chậm đối thủ,

– Kỹ năng cuối cũng có phần đặc biệt bạn có thể liên tiếp sử dụng khi bạn giêt người liên tiếp.

b) Nhược điểm.

– Nhược điểm lớn nhất chắc là năng lượng của vị tướng này, với bộ kỹ năng bá của mình mà không đủ năng lượng để dùng thì xem như không.

III/ Tướng khắc chế được Darius

1. Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

pan

Pantheon đấy có lẽ vị tướng khắc chế được khá nhiều tướng khi đi top trong đó có cả Darius. Nếu Darius có kéo trúng sau đó Pantheon vẫn có thể trốn được bằng kỹ năng choáng của mình, có khi Pantheon lại muốn cho Darius lại để có thể tiếp cận được Darius mà không mất sức, vì Pantheon có thể có khiên che chắn nhờ nội tại của mình. Có khi nhờ nội tại này giúp Pantheon tranh được cả chiêu cuối của Darius luôn. Khả năng phòng thủ của Pantheon cung không thể coi thường.

2. Zed – Chúa Tể Bóng Tối

zed

Với khả năng cấu rỉa máu, gây sat thương liên tục tù tầm xa khó lòng cho Darius co thể tiếp cận được Zed. Nếu có tiếp cận được thì Zed vẫn có cách để có thể tránh khỏi nguy hiểm, và đôi lúc quay lại chơi tay đôi với Darius cũng được.

3. Yorick – Kẻ Đào Mộ

yorick

Là một vị tướng vô cùng khó chịu khi được sử dụng ở Top rất khó để tiếp cận được vị tướng này, có khi bạn tiếp cận được nhưng cái chế của bạn sẽ là điều được báo trước nhé. Vì Yorick có những trợ thủ bên mình và cái chiêu cuối hơi bá một tý, tạo ra bản sao và khi bản chính có chết mà bản sao chưa chết thì hắn có thẻ hồi sinh trong một thời gian đủ để trả thù bạn. Vì thế Darius mà gặp Yorick là kèo rất khó chơi.