[LMHT – Tướng khắc chế ] Diana – Vầng Trăng Ai Oán

Category: Game Online 1,749 0

Tướng Khắc Chế – Diana – Pháp sư Đường Giữa – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Diana – Vầng Trăng Ai Oán

diana

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Diana cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách chơi Diana Ap Mid

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của  Diana

a) Thông tin cơ bản

Với giá:6300 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua diana

b) Ưu Điểm

– Với nội tại của mình Diana sẽ được cộng thêm tốc độ đánh và sát thương trên diện rộng, có ảnh hưởng tốt trong giao tranh tổng nhiều người.

– Bộ kỹ năng của Diana có tầm sử dụng khá xa. Lượng sát thương gây ra không hề nhỏ, có thể dồn sát thương lên một mục tiêu tốt.

– Khi kết hợp giữa chiêu Q và R bạn có thể dùng chiêu cuôi liên tục nếu trúng Q.

– Bộ kỹ năng của vị tướng này tốn ít năng lượng nên khả năng dung Q sau đó R tiếp tục Q rồi R có thể diễn ra tốt nếu bạn có thời gian giảm hồi chiêu Q nhiều.

b) Nhược điểm.

– mặc dù tầm sử dụng khá xa thế nhưng vẫn là một pháp sư tay ngắn vì tầm đánh có 150.

– Bạn phải được đánh liên tục để kich hoạt nội tại của mình.

– Combo của Diana phụ thuộc vào Chiêu Q khá nhiều thế nên bạn cần phải có kỹ năng tốt để canh được vị trí của đối phương.

– Khả năng phòng thủ của Diana từ kỹ năng Thác Bạc không ổn định vì khó lòng để đối phương trúng cả 3 viên.

– Khi bạn dùng R mà đối phương không trúng Q thì thời gian hồi R khá lâu nên bạn cần phải có quyết định đúng đắn.

III/ Tướng khắc chế được Diana

2. Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ

hướng dẫn chơi yasuo top

Yasuo là một vị tướng sát thủ có khả năng dồn sát thương khá tốt và khả năng chí mạng rất cao cũng là vị tướng khá phù hợp để đối đầu với Diana, bạn có thể tránh né kỹ năng Q của Diana tốt nhờ kỹ năng của mình có thể lướt hoặc dùng tường gió cũng đươc.

2. Syndra – Nữ Chúa Bóng Tối

syndra

Là một vi tướng có thể nói khá mạnh ở đường giữa hiện nay mặc dù không phải là vị tướng cơ động thế nhưng khả năng đánh tầm xa và khả năng dồn sát thương mạnh tù bộ kỹ năng của mình, do kỹ năng Thác Bạc của Diana phải ở tầm gần thế nên ở tầm xa sử dụng kỹ năng sẽ không hiệu quả thể nên Syndra có thể dồn sát thương nhanh của mình mà không có sự cản trở của kỹ năng này.