[LMHT – Tướng khắc chế ] Dr. Mundo – Cuồng Nhân Xứ Zaun

Category: Game Online 2,079 0

Tướng Khắc Chế – Dr. Mundo – Đấu Sĩ đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Dr. Mundo – Cuồng Nhân Xứ Zaun

Dr.Mundo liên minh

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Dr. Mundo cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách chơi Dr. Mundo Solo Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của  Dr. Mundo

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 1350 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb của Mundo

b) Ưu Điểm

– Dr.Mundo là một tướng có khả năng hồi phục cực mạnh nhất là chiêu cuối của vị tướng này.

– Không dùng năng lượng cũng là một lợi thế, kỹ năng của vị tướng này có thời gian hồi chiêu ngắn.

–  Dr.Mundo có thể giảm các hiệu ứng nhận vào người, và là vị tướng khỏe mạnh nhất là về cuối trận.

b) Nhược điểm.

– Đồ là thứ cần thiết, nhưng Dr. Mundo sử dụng kỹ năng bằng lượng máu nên phụ thuộc vào trang bị tăng máu và tăng khả năng hồi phục máu rất nhiều.

– Kỹ năng Q có tầm đánh khá xa nhưng nó là kỹ năng định hướng nên bạn sự dụng chính để gây sát thương và làm chậm đôi phương nhé. Có thể bị cản bởi lính nên bạn hãy chú ý.

III/ Tướng khắc chế được  Dr. Mundo

1. Fizz – Quái Ngư

Fizz lol

Và một vị tướng sử dụng đi Top rất ổn, bạn có thể hạn chế khả năng hồi phục của Dr.Mundo bằng kỹ năng có vêt thương sâu. Khi đối đầu với Fizz thì  Dr.Mundo khs lòng dùng kỹ năng Q trúng được. Dr. Mundo là vị tướng theo kiêu Tank thế nên sat thương gây ra không lớn lắm và giai đoạn đầu trận khá yếu nên Fizz có thể đè đường ngay từ đầu.

2. Riven – Kẻ Lưu Đầy

Riven lol

Riven là một vị tướng có thể gây ra hàng tấn sát thương đồng tời cô nàng này có thể tạo giáp và khống chế đôi phương tốt. Khả năng hất tung từ kỹ năng Q rất khó chịu. Bạn có thể dùng những kỹ của mình để có thể đối đầu tốt với Dr.Mundo ngay giai đoạn đầu.

3. Trundle – Vua Quỉ Khổng Lồ

trundle

Đổi với vua quỉ khổng lo này thì việc đối đầu với Dr.Mundo không có gì là khó khăn, với khả hút sát thương vật lý từ Nhai nuốt và tăng tốc độ đánh từ Vương Quốc băng hàn thì Trundle có thể nói đập nát tất cả. Ngoài ra chiêu cuối cuarDr. Mundo để hồi máu thì chiêu cuối của Trundle lại có thể hút máu hút giáp được tới 2 lần.