[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Evelynn: Ma Nữ Sát Nhân

Category: Game Online 269 0

Tướng Khắc Chế – Evelynn: Ma Nữ Sát Nhân – Fighter – trong Liên Minh Huyền Thoại

everlynn
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Evelynn cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho Evelynn Jung ở vị trí đấu sĩ sát thủ đi rừng

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Evelynn:
– Giá thành khá là rẻ (chỉ 1350IP)
– Có khả năng tàng hình vô hạn
– Tốc độ di chuyển cao
– Tốc độ đánh tương đối
– Sát thương lên tục và ổn định
– Chiêu cuối tạo giáp mạnh mẽ theo mỗi tướng địch trúng chiêu
+ Nhược điểm của Evelynn:
– Khá mỏng manh yếu đuối
– Khá tốn năng lượng
– Không có kĩ năng áp sát nhanh đối thủ
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Evelynn – Ma Nữ Sát Nhân này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Leesin
LeeSin
Leein gần như là khắc chế hoàn hảo cho mọi vị tướng có khả năng tàng hình. Chính bởi chiêu thức làm nên tên tuổi của anh chàng thầy tu mù này đó là Địa Chấn – Dư Chấn có khả năng phát hiện tàng hình. Hơn thế nữa, với chiêu thức Nộ Long Cước, Leesin dễ dàng sút văng Everlynn ra nếu như cô nàng tăng tốc và tiếp cận.
2. Tristana
tướng tristana
Với khả năng tàng hình và tăng tốc tiếp cận đối thủ một cách bất ngờ, Everlynn rất sợ những vị tướng có khả năng đẩy cô nàng này ra xa nhằm hạn chế khả năng tiếp cận của mình. Tristana là một mẫu tướng như vậy. Với Đại Bác Đẩy Lùi, cô nàng sẵn sáng bắn tung mọi kẻ địch có ý định tiếp cận mình hoặc những đồng đội của mình.
3. Janna
Janna lmht
Janna với chiêu cuối Gió Mùa có thể vô hiệu hóa hoàn toàn các tướng có khả năng băng vào giao tranh mạnh mẽ. Everlynn cũng không phải loại lệ. Chỉ cần cô nàng hiện hình là đã có thể bị thổi văng ra rồi. Hơn thế với khả năng làm chậm cũng như hất tung liên tục, sẽ chẳng thể nào Everlynn có thể tiếp cận được bất kì thành viên nào trong đội hình của Janna cả.