[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Ezreal: Nhà Thám Hiểm

Category: Game Online 760 0

Tướng Khắc Chế – Ezreal: Nhà Thám Hiểm – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

Ezreal-lol
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Ezreal cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho Ezreal AD ở vị trí xạ thủ đường dưới

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Ezreal:
– Sát thương tương đối
– Đẩy đường nhanh sau khi đạt đến cấp độ 6
– Rất cơ động
+ Nhược điểm của Ezreal:
– Khá tốn năng lượng
– Rất mỏng manh yếu đuối
– Yêu cầu người chơi có khả năng ra vào giao tranh tốt
– Sát thương phụ thuộc vào trang bị
– Bộ kĩ năng định hướng, khá khó dành cho người mới bắt đầu
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Ezreal – Nhà Thám Hiểm này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Braum
cách chơi Braum
Braum là một tướng hỗ trợ cứng cáp có khả năng vô hiệu hóa gần hết vị trí các xạ thủ. Đơn giản là vì kĩ năng E – Tối Kiên Cường của mình. Braum dễ dàng che chắn lượng sát thương gây ra bởi Ezreal, hơn thế nữa, với nội tại làm choáng mỗi đòn đánh thứ 4 và khả năng hất tung từ chiêu cuối. Chắc chắn braum sẽ chẳng sợ Ezreal tý nào.
2. Yasuo
Yasuo
Yasuo luôn là một nỗi ám ảnh với bất cứ xạ thủ nào và Ezreal cũng không phải ngoại lệ. Sở hữu độ cơ động cao từ kĩ năng E – Quét Kiếm, Yasuo dễ dàng tiếp cận Ezreal và tung ra một bộ kĩ năng đầy đủ, rồi sau đó là kết thúc vào R – Trăn Trối. Hơn thế, Tường Gió của Yasuo cũng vô hiệu hóa gần hết lượng sát thương mà Ezreal có thể gây ra.
3. Sivir
Sivir lien minh huyen thoai
Giai đoạn đầu Sivir hơn hăn Ezreal về mọi mặt. Từ sát thương đến khả năng đẩy đường. Hơn nữa với việc Ezreal thường xuyên sử dụng các kĩ năng để cấu máu thì Sivir lại có kĩ năng E – Khiên Chống Phép giúp vô hiệu hóa một kĩ năng của Ezreal khiến cho việc trao đổi chiêu thức luôn có lợi cho Sivir.