[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Fiora: Nữ Kiếm Sư

Category: Game Online 816 0

Tướng Khắc Chế – Fiora: Nữ Kiếm Sư – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

Fiora lien minh
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Fiora cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho Fiora full AD ở vị trí sát thủ đường trên

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Fiora:
– Khả năng đấu tay đôi tuyệt vời
– Chiêu cuối giúp biến mất cực kì có lợi
– Phá trụ cực kì nhanh
– Dọn dẹp giao tranh cực kì nhanh gọn lẹ
– Khả năng hồi phục tương đối
– Sát thương siêu cao
+ Nhược điểm của Fiora:
– Cực kì mỏng manh và yếu đuối
– Khả năng đi đường ở mức độ trung bình
– Không có kĩ năng nào gây hiệu ứng khống chế
– Cần quan sát trao tranh tốt đến cực tốt
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Fiora – Nữ Kiếm Sư này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Leona
Leona lien minh
Tất cả những gì Leona cần để đối đầu với Fiora có lẻ chỉ cần thêm cái phép bổ trợ Kiệt Sức nữa thôi. Với vô số hiệu ứng khống chế từ bộ kĩ năng của mình. Leona dư sức giữ chân Fiora trong một khoảng thời gian dài khiên cô nàng này không thể làm gì còn cô ấy thì gọi cả hội đến hội đồng Fiora
2. Rammus
Rammus
Rammus gần như là khắc chế hoàn hảo cho những vị tướng kiểu gây sát thương bằng những đòn đánh tay như Fiora. Với khả năng phản lại lượng sát thương cùng khả năng chống chịu trâu bò cùng khả năng khiêu khích giảm 50% sức sát thương gây ra trên những tướng bị khiêu khích. Có lẽ chả Fiora nào khi gặp Rammus lại có thể tự do đứng lại mà đánh cả.
3. Pantheon
Pantheon lmht
Pantheon dễ dàng chơi trên cổ so với Fiora từ những cấp độ đầu, lượng sát thương cao cùng khả năng chặn đòn của nội tại mà nếu kết hợp tốt với kĩ năng W – Khiên Zeonia, Pantheon có thể chặn ngay được 2 đòn tấn công của Fiora, điều nãy sẽ hạn chế cực kì nhiều lượng sát thương từ Nữ Kiếm Sư này. Thậm chí nó còn có thể chặn được 1 hoặc 2 lần sát thương từ chiêu cuối của Fiora cơ mà. Bạn không tin thì hãy thử mà xem. Thật đấy!