[LMHT – Tướng khắc chế ] Galio – Ma Dơi

Category: Game Online 494 0

Tướng Khắc Chế – Galio – Pháp Sư đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Galio – Ma Dơi

Galio_Splash_11

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Galio cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn Galio Guide solo Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của   Galio

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 4800 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua galio

b) Ưu Điểm

– Galio là vị pháp sư có khả năng đánh xa tốt. kỹ năng có thể dùng để rỉa máu hoặc fam creep tốt.

– Khả năng chống chịu tốt nhất với khác sát thương phép thuật

– Khi giao tranh Galio sẽ là một tai họa nếu đội bạn bị dính chiêu cuối của vị tướng này.

b) Nhược điểm.

– Năng lượng sẽ là vấn đề của vị tướng này.

– Khẳ năng chống chịu sát thương vật lý không tốt.

III/ Tướng khắc chế được Galio

1. Talon – Sát Thủ Bóng Đen

Talon lol

Vì Galio có sức chống chịu kém tước những vị tướng có lượng sát thương vật lý thế nên Talon có thể dùng bộ kỹ năng toàn sát thương vật lý và khoảng cách sử dụng kỹ năng khá xa rất thích hợp cho việc đối đầu với Galio. Khả năng tàng hình từ chiêu cuối rất khó cho Galio có thể thực hiện tốt chiêu cuối của mình.

2. Yasuo – Kẻ Bất Dung

Yasuo

Với lượng sát vật lý của mình và khả năng chặn các kỹ năng từ xa bằng tường gió rất thích hợp để có thẻ đối đầu cùng Galio.  Sử dụng Bão Thép và Quét Kiếm liên tục để cấu máu đối phương. Nội tại của Yasuo cũng một phàn giúp cho vi tướng này có thể giảm những sát thương nhận vào từ quái và tướng địch. Với khả năng chí mạng cao thì Galio cẩn thận trong việc bị tiếp cận bởi yasuo nhé.

3. Zed – Chúa Tể Bóng Tối

Zed

Khả năng gây toàn sát thương vật lý của mình thì zed cũng là một trong những lựa chọn phù hợp để có thể khắc chế vị tướng Galio này. Mặc dù Galio có khả năng tăng tốc đọ chạy theo hướng của kỹ năng nhưng Zed không phải là kẻ có thể bị bỏ rơi thế nên khi đối đầu với Zed thi Galio phải vô cùng cẩn thận.