[LMHT – Tướng khắc chế ] Gragas – Gã Bợm Rượu

Category: Game Online 379 0

Tướng Khắc Chế – Gragas – Pháp sư đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Gragas – Gã Bợm Rượu

Gragas lienminh

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướngGragas cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách chơi Gragas Solo Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của Gragas

a) Thông tin cơ bản

Với giá:3150 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua Gragas

b) Ưu Điểm

– Là một pháp sư đường trên mang hơi hướng đấu sĩ nên vị tướng này khá cứng trong việc đi đường, có kỹ năng để áp sát và khống chế mục tiêu.

– Khả năng hồi phục tốt và trụ đường tương đối ổn, nếu bạn biết cách đặt chiêu cuối thì nó sẽ có rất nhiều tác dụng.

b) Nhược điểm.

– Mặc dù có khả năng gây sát thương liên tục lên đối thủ thế nhưng không có khả năng dồn sát thương vào một mục tiêu ngay lập tức.

-Nếu bạn sử dụng chiếu cuối mà không đẹp sẽ mang lại nhiều tai họa cho đồng đội của mình.

III/ Tướng khắc chế được Gragas

1. Fizz – Quái Ngư

Fizz lol

Và một vị tướng sử dụng đi Top rất ổn, bạn có thể hạn chế khả năng hồi phục của Gragas. Khi đối đầu với Fizz thì Gragas khó lòng thực hiện lượng khống chế của mình lên chú cá này. Mặc khác thì Gragas không có khả năng dồn sát thương nhanh lên 1 mục tiêu nhưng Fizz thì có thể. Gragas phải cẩn thận nếu không kể cả chiêu cuối cũng sẽ Mis.

2. Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ

hướng dẫn chơi yasuo top

Yasuo là một vị tướng sát thủ có khả năng dồn sát thương khá tốt và khả năng chí mạng rất cao nên Gragas hãy cận thận. Mặc dù cái tường gió không thể dùng liên tục vì thời gian hồi chiêu khá lâu, nhưng chiếu tường gió có thể cản một số kỹ năng Gragas nhất là chiêu cuối. Khi đi đường Yasuo có thể trao đổi chiêu thức liên tục với Gragas và tranh khả năng cấu máu đến từ gã bợm rượu khá tốt.

3. Akali – Nắm Đấm Bóng Đêm

akali2

Là vị tướng có thể dồn sát thương phép liên tục vị kỹ năng không dùng năng lương, nhưng cần tính nội năng chuẩn nhé. Khả năng tàng hình của Akali cũng là một lợi thế để có thể tiếp cận và hạ gục Gragas.