[LMHT – Tướng khắc chế ] Hecarim – Bóng Ma Chiến Tranh

Category: Game Online 241 0

Tướng Khắc Chế – Hecarim – Đấu Sĩ đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Hecarim – Bóng Ma Chiến Tranh

Hecarim lien minh

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Hecarim cực chi tiết bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ choHecarim

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của  Hecarim

a) Thông tin cơ bản

ttcb cua Hecar

b) Ưu Điểm

– Khả năng cơ động của vị tướng này không thể phủ định, fam lính nhanh và trụ đường ở mức ổn.

– Lượng sát thương gây khá tốt dù lên đồ theo hướng phòng thủ, là tướng lao vào đối phương để mởi giao tranh khá hoàn hảo, cộng thêm khả năng khống chế khá của mình thế nên trong giao tranh Hecarim làm được nhiều thứ.

b) Nhược điểm.

– khả năng nhiều nhưng độ khó để sử dụng khá cao nên để chơi tốt vị tướng này bạn cần có thời gian tập khá lâu.

– Mặc dù là tướng theo hướng đỡ đòn nhưng ở những lv đầu khá yếu nếu lợi dụng được điều này bạn có thể ép Hecarim ngay từ đầu. Vì thế nên Hecarim phụ thuộc vào số lượng trang bị mình có.

III/ Tướng khắc chế được Hecarim

1. Lee Sin – Thầy Tu Mù

LeeSin

Vì Hecarim khá yếu những lv đầu Thầy Tu Mù cso thẻ lợi dụng khả năng tạo nhiều sát thương ở đầu trận của mình để đè ép đối phương, Khả tự bảo vệ mình của Lee Sin khá nên khi đối đầu với Hecarim không khó lắm. Lee Sin cũng là tướng cơ động để Hecarim tiếp cận cũng không phải là dễ. Khi Hecarim dung chiêu cuối lao vào có thể bị đá ra ngoài bằng Nộ Long Cước của Lee Sin, thế nên Hecarim muốn mở giao tranh thì cũng thận.

2. Sejuani – Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông

Sejuani_4

Mặc dù ít được đưa ra Top thế nhưng khả năng cứng cáp và khả tiếp cận gây sát thương và khống chế tốt sẽ gây rất nhiều khổ sở cho Hecarim trong giai đoạn đầu trận và giữa trận. Hecarim muốn tiếp cận Sejuani gây sát thương thì phải cẩn thận bị trả lại lượng sát thương không kém đâu có thể là bị sock sát thương luôn nhé vì sức mạnh của Sejuani đã được tăng từ phiên bản 4.21.

3. Udyr – Lữ Khách Tinh Linh

Udyr lien minh huyen thoai

Udyr Là vị tướng cận chiến tốt khả năng không chế liên tục cứ 6 giây một lần có tốc đọ di chuyển cộng thêm của Võ Gấu, gây sát thương băng Võ Phượng Hoàng hay Võ Hổ rất cao, khả năng hồi phục và tạo khiên bảo vể Võ Rùa là những yếu tố chính mà Hecarim rất khó đối đầu ở những lv đầu tiên. Nếu Hecarim mở giao tranh tổng thì cẩn thận vào được mà không ra được nhé.