[LMHT – Tướng khắc chế ] Jarvan IV – Biểu Tượng Của DEMACIA

Category: Game Online 1,159 0

Tướng Khắc Chế – Jarvan IV  – Đấu Sĩ đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Jarvan IV – Biểu Tượng Của DEMACIA

jarvan

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Jarvan IV cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn Jarvan IV Guide ở vị trí  solo Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của  Jarvan IV

a) Thông tin cơ bản

ttcn cua Javan

b) Ưu Điểm

– Là Một vi tướng có khả năng gấy sát thương tốt, Khi giao tranh Jarvan IV chắc chắn là người mở giao tranh.

– Là một vị tướng có thể làm cho đối phương nhiều điều bất ngờ và Jarvan có thể phù hợp với nhiều vị trí khác nhau.

b) Nhược điểm.

– Bạn là vị tướng cần phải Fam hơn hoặc hòa không nên để thọt quá nhiều nếu không khó long lấy lại được.

– Điều Quan trọng khỉ sử dụng Jarvan IV là phải canh làm sao để không bóp đồng đội nhé.

III/ Tướng khắc chế được Jarvan IV

1. Lee Sin – Thầy Tu Mù

leesin 1

Khi cầm Lee Sin để đối đầu cùng Jarvan IV là tương đối tốt. Với khả năng của mình thì việc tránh combo của Jarvan IV vô cùng đơn giản. Rất khó cho Jarvan IV có thể đóng lòng đối với Lee Sin đươc. Khi trao đổi chiêu thức Lee Sin có phần nhỉnh hơn vì kỹ năng không tốn năng lượng của mình.

3.  Vi -Cảnh Binh PilTover

vi

Là vị tướng có thể làm cho Jarvan IV nhiều điều khó chịu. Khả năng giảm giáp của đối phương và gây một lượng lớn sát thương thì Jarvan IV khó đối đầu được. Và một điều rất hay là Vi cũng có thể thoát khỏi cái lồng của Jarvan một cách nhẹ nhành.

3. Aatrox – Quỷ Kiếm DarKin

hinh anh tuong Aatrox

Aatrox cũng là một trong những vị tướng có thể khắc chế được Jarvan IV, khả năng ép giao tranh liên tục sẽ làm cho năng lượng của Jarvan IV khó dữ được trong khi Aatrox lại không tốn năng lương. Khi Aatrox có đủ nội năng thì tha hồ trao đổi chiêu thức với Jarvan IV vì sẽ được hồi sinh thêm một lần. Ngoài ra chiêu cuối của Jarvan IV cung không thể nhốt được Aatrox.