[LMHT – Tướng khắc chế ] Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Category: Game Online 632 0

Tướng Khắc Chế – Lee Sin – Đấu Sĩ đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Jax lm

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Jax cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn Jax Guide ở vị trí Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của  Jax

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 3150 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua Jax

b) Ưu Điểm

– Jax là vị tướng dược tăng sữ mạnh ở phiên bản gần đây, với khả năng gây sát thướng lớn nhất là nhưng cú đánh thường. Rất mạnh về Cuối game vì khi có đủ đồ và tăng được các kỹ năng là luc Jax làm mưa làm gió.

– Những cú nhả của Jax để tiếp cận đối phương hoặc khi cần thiết thì có thể dùng cú nhảy để bỏ trốn.

– Sức mạnh mạnh chủa Chiêu cuối của jax sẽ giúp vị tướng này cúng cáp và gõ đau hơn.

b) Nhược điểm.

– Vào đầu Game Jax là người sẽ phải tránh pha trao đổi chiêu thức với đối phương.

– Muốn dùng được Jax cần kỹ năng khá cao. Mặc dù được giảm thời gian hồi chiêu thế nhưng vào giai đoạn đầu thì thời gian hồi chiêu của các kỹ năng vẫn con rất cao.

III/ Tướng khắc chế được Jax

1. Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

pan

Pantheon là vị tướng khắc chế tốt những vị tướng cận chiến như Jax. Với nội tại Che chắn sẽ giúp Jax tránh được sát thương của jax khá nhiều. Mặc dù Jax cũng có chiêu choáng nhưng có thể tránh được còn chiêu choáng, của Pantheon có thể choáng lên tướng địch mà không thể tránh nếu bị dính. Khả năng gây sat thương của Pantheon rất lớn công với thời gian hồi chiêu ngắn là lới thế trước Jax.

1. Lee Sin – Thầy Tu Mù

leesin 1

Khi cầm Lee Sin đi Top bạn có thể đối đầu tốt với Jax với khả năng trao đổi liên tục mà không sợ tốn năng lượng, thời gian hồi chiêu của Lee Sin cũng nhanh hơn và một điều là với khả năng bay nhảy của Lee Sin có thẻ tránh được Chiêu choáng của Jax một cách dễ dàng. Khi trong giao tranh thì Lee Sin có cú Nộ Long Cước đẹp đá được Jax đi thì khó lòng cho Jax có thể dùng choáng lên đồng đội của Lee Sin.

3.  LuLu – Pháp Sư Tinh Linh

lulu

là vị tướng có thể đè đường Jax ngay từ đầu. Với Giúp nào Pix và Thương Ánh Sáng  thì khả năng kéo máu và fam lính hơn hẳn so với Jax. vơi kỹ năng Biến Hóa cua LuLu thì Jax sẽ vị biến nhỏ lại khó lòng làm sao để gây sát thương lên LuLu, ngoài ra Lulu có thể sài lên bản thân để có thêm tốc đọ chạy khỏi những chiêu thức cua Jax.