[LMHT – Tướng khắc chế ] Jayce – Người Bảo Hộ Mai Sau

Category: Game Online 1,205 0

Tướng Khắc Chế – Jayce  – Sát Thủ đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Jayce – Người Bảo Hộ Mai Sau

Jayce

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Jayce cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn Jayce Guide ở vị trí  solo Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của  Jayce

a) Thông tin cơ bản

ttcb cua Jayce

b) Ưu Điểm

– Jayce là một vị tướng theo thiên hướng sát thủ thế nên lượng sát thương của vị tướng này gây ra sẽ là tương đối lớn, đặc biệt Jayce có thể đánh tầm xa hoặc chận chiến đều được.

– Với kỹ năng Cổng Gia Tốc giúp vị tướng này tương đối cơ động, khả năng phối hợp với đồng đội rất tốt

b) Nhược điểm.

– Vì kỹ năng đều phải dùng đến năng lượng mà lượng năng lượng năng lượng vốn có thấp thế nên khi lên đồ cần chú ý cần bằng giữa khả năng gây sát thương và năng lượng.

– Hãy cận thận với các kỹ năng làm choáng làm chậm của các vị tướng khác.

III/ Tướng khắc chế được Jayce

1. Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

pan

Pantheon là vị tướng  khá mạnh có thể tay đôi tốt với Jayce có khả năng làm choáng và gấy sát thương lớn. Với nội tại Che chắn sẽ giúp Pantheon tránh được sát thương từ quả cầu sấm của Jayce khá tốt. Mặc dù Jayce gây được nhiều sát thương nhưng Pantheon cũng không thua kém mà còn có chiêu choáng để dữ chân Jayce,  Pantheon có thể choáng lên tướng địch mà không thể tránh né nếu bị dính.

1. Lee Sin – Thầy Tu Mù

leesin 1

Khi cầm Lee Sin để đối đầu cung Jayce bạn hãy cần quan sát kỹ vũ khí của vị tướng này để xem vi tướng này sẽ đanh xa hay đanh cận chiến. Khi Jayce dùng Cổng Gia Tốc thì cẩn với quả cầu sấm sẽ được bồi vào, thế nên bạn mà cầm Lee Sin bạn có thể tránh đươc nhưng sát thương này. Mặc Jayce có khả năng cơ độ cao nhưng Lee Sin sẽ không dễ giàng để buông tha với bộ kỹ năng của mình.

3. Irelia – Ý Chí cuae Lưỡi kiếm

Irelia-lien minh

Mặc dù là một vị tướng cận chiến thế nhưng sự cứng cáp của một Đấu Sĩ và khả năng tiếp cận mục tiêu tốt của Irelia sẽ giúp cô có thể đối đầu với Jayce một cách dễ dàng.