[LMHT – Tướng khắc chế ] Karma – Kẻ Được Khai Sáng

Category: Game Online 955 0

Tướng Khắc Chế – Karma – Pháp Sư đường Giữa – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Karma – Kẻ Được Khai Sáng

Karma-lien minh

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Karma cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn chơi Karma ở vị tri Ap Mid

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của  Karma

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 3150 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua karma

b) Ưu Điểm

– Karma là vị tướng được sở hiệu chiêu cuối ngay từ đầu, thế nên việc kết hợp chiêu cuối với các kỹ năng khắc để tạo ra sự khác biệt của vị tướng này.

– Khả năng farm lính và cầu rỉa máu từ xa rất tốt. Đặc biệt có thẻ bảo vệ mình bằng chiếc khiên do cô nàng này tọa ra. Khả năng tăng tốc độ cho bản thân hay đồng đôi là một lợi thế khi giao tranh.

b) Nhược điểm.

– Là vị tướng không có kỹ năng khống chế cứng hiệu quả.

– Bạn cần phải tập nhuần nhuyễn sự kêt hợp giữa chiêu cuối và các kỹ năng khác để mang lại lợi thế nhiều hơn.

III/ Tướng khắc chế được Karma

1. LeBlanc – Kẻ Lừa Đảo

LeBlanc lien minh

LeBlanc là vị tướng cực kỳ linh động và khả năng bay nhảy khá tốt. Khi dùng LeBlanc để đối đầu cùng Karma thì bạn hãy một điều là Karma không có hiệu ứng khống chế cứng tốt thế nên là việc LeBlanc nhảy vào gây sát thương lên Karma thì vị tướng này có thể bật chiếc khiên lên và mà chạy thôi.

2. Xerath – Pháp Sư Thăng Hoa

Xerath

Xerath là vị tướng có thể cấu máu từ xa tốt đẩy đường nhanh, ép được Karma vào trụ là điều không khó. Nếu Karma mà không cẩn thận dính kỹ năng khống chế của Xerath thì có thể hàng tấn sát thướng có thể được dồn ngay lập tức lên người Karma, dự báo trước có thể lên bảng điểm số nhé.

3. Swain – Bậc Thầy Chiến Thuật

swain 1

Là Vị tướng có thể ép đường Karma tốt, có thể liên tục cấu máu và farm lính tốt. Khả năng khống chế chế của Swain tất nhiên là tốt hơn nhiều sơ với Karma. Chiêu Cuối của Swain mang lại một lượng sát thương lớn.