[LMHT – Tướng khắc chế ] Kassadin – Lữ Khách Hư Không

Category: Game Online 1,399 0

Tướng Khắc Chế – Kassadin – Pháp sư đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Lissandra – Mụ Phù Thủy Băng

Kassadin-lien minh

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Kassadin cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Cách chơi Kassadin ở vị trí đường trên theo xu hướng hiện tại.

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của Kassadin

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 3150 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cu kasss

b) Ưu Điểm

– Kassadin là một vi tướng vô cùng cơ động với kỹ năng cuôi của mình, cũng là vi tướng có khả năng dồn sát thương tốt.

– Kassadin có thể gây bất ngờ có thể tạo nhiều bất ngờ cho đối thủ, có thể tự tao giáp hiamr sát thương phép lên bản thân.

b) Nhược điểm.

Đôi với Kassadin điều quan trọng nhất chắc là năng lượng, bộ kỹ năng của vị tướng này cân rất nhiều năng lượng nhất là chiêu cuối. Cần phải tính toán sao cho hợp lý cho việc lao vao giao tranh và có thể lút lui tốt.

III/ Tướng khắc chế được Kassadin

1. Zed – Chúa Tể Bóng Tối

zed

Là vị tướng sát thủ, có thể dồn sát thương vật lý tốt điều này sẽ làm khó dễ cho Kassadin rất nhiều vì không giảm được sát thương vật lý được. Zed có khả năng cấu rỉa máu và theo đuổi mục tiêu rất tốt, mặc dù là không có các chiêu thức khống chế. Chiêu thức phân thân bóng tối và chiêu cuối giúp zed có thể tìm cách hạ gục nhanh Kassadin.

2. Swain – Bậc Thầy Chiến Thuật

swain

Mặc dù Kassadin có thể giảm sát thương phép thế nhưng không thể giảm hoàn toàn khả năng gây sát thương phép đươc, Swain là một lựa chọn để khắc chế sự linh động của Kassadin với những chiêu thức liên tục làm chậm và tới buộc của Swain được. Mặc dù 2 vị tướng này cần phải biết kiểm soát năng lượng của mình nhưng Swain có lợi thế hơn bởi những chiêu thức của mình.

3. Fizz – Quái Ngư

Fizz lien minh

Chú cá tinh nghịch này cũng là nỗi lo cho Kassadin, bởi vì vị tướng này có thể tránh né các chiêu thức của Kassadin một cách dễ dàng, và khả năng dồn sát thương thi khỏi phải nói luôn. Nhất là việc chú cá này thả chiêu cuối ra thì có thể làm cho Kassadin mất khả năng linh động của mình trong một thời gian ngắn, nhưng trong thời gian đó Kassadin có thể bị sock sát thương mà ra đi sơm.