[LMHT – Tướng khắc chế ] Kennen – Trái Tim Sấm Sét

Category: Game Online 1,321 0

Tướng Khắc Chế – Kennen – Pháp sư đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Kennen – Trái Tim Sấm Sét

Kennen lol

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Kennen cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Cách chơi Kennen ở vị trí Pháp sư đường trên

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của Kennen

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 4800 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua Kennen

b) Ưu Điểm

– là một pháp sư có tầm đánh khá xa, có thể Harass rất tốt. Kennen có thể tạo rất nhiều sát thương và có thể làm choáng nhiều đối thủ

– Một ưu điểm là không sử dụng năng lượng mà sự dụng nội năng. Trong giao tranh toonge Kennen có thể làm được rất nhiều điều.

b) Nhược điểm.

– Vì chiêu cuối bạn phải đứng giữa đội hình đối phương nên phụ thuộc vào trang bị Đồng Hồ cát rất nhiều.

– Muốn tiếp cận đối phương chir có thể dùng tốc biến.

III/ Tướng khắc chế được Kennen

1. Kassadin – Lữ Khách Hư Không

kassadin

là vị tướng có thể khắc chế nhiều pháp sư đường trên trong thời điểm hiện tại mặc dù sức mạnh không còn như xưa. Với lớp giáp được tao nên từ chiêu Q của Kassadin thì vị tướng này có thể giảm được kha khá sát thương của Kennen. Kenne mà muốn dùng chiêu cuối lên người Kassadin là một điều rất khó với khả năng chạy trốn của chiêu cuối của mình. Ngoài ra Kassadin cũng không phải là pháp sư hạng vừa đâu nhé lượng sát thương là không hề nhỏ

2. Swain – Bậc Thầy Chiến Thuật

swain 1

Với khả năng của mình thì Swain có thể chiến đấu với Kennen một cách bình thường, Với bộ kỹ năng có thể làm cho đối phương liên tực bị làm chậm và vị trói, và Kennen cũng không phải là mẩu tướng có thể chạy trốn nên khi đối đầu với Swain nếu không muốn lên bảng sớm.

3. Diana – Vầng Trang Ai Oán

Diana-lm

Diana là vị tướng pháp sư có một sự cúng cáp đáng nể, cũng có các chiêu thức tạo giáp để giảm sát nhận vào, Kennen không phải là vị tướng có thể lực tốt nên khi bị Diana cấu máu từ xa hay bị tiếp cận cũng làm cho Kennen nhiều khó chịu.