[LMHT – Tướng khắc chế ] Kha’Zix – Sát Thủ Hư Không

Category: Game Online 662 0

Tướng Khắc Chế – Kha’Zix – Sát Thủ đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Kha’Zix – Sát Thủ Hư Không

Khazix

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Kha’Zix cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách chơi Kha’Zix Guide Solo Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của  Kha’Zix

a) Thông tin cơ bản

ttcb cua kha'zix

b) Ưu Điểm

– Khả năng của vị tướng này là dồn sát thương rất tốt và cộng thêm khả năng nhảy xa có thể tiến lên tân công hoặc nhảy về.

– Trong giao tranh tỏng có thể tiếp cận các vị trí quan trọng. Khi đi đường thìkhả năng fam creep tốt nhờ kỹ năng W và khả năng Snowball rất mạnh.

b) Nhược điểm.

– Là sát thủ nên khá yếu đuối, nhất khi gặp các pháp sư có khả năng dồn sát thương.

– Bạn hãy dùng cận thận Chiêu E để có thể bảo toàn mạng sống cho mình nhé.

– là vị tướng có thể dồn sát thương nhưng chỉ vào một mục tiêu.

III/ Tướng khắc chế được Kha’Zix

1. Fizz – Quái Ngư

Fizz lol

Fizz là một vị tướng pháp sư có thể đối đầu vỡi Kha’Zix khá tốt với khả năng lao vào ra tốt của Fizz sẽ làm khó được vị tướng này. Fizz có thẻ dồn sát thương nhanh là giúp Kha’Zix lên bẳng trước khi tấn công bạn hãy câu chiêu E nhé. Và hãy nhớ thả chiêu cuối tốt để không cho Kha’Zix chạy trốn.

2. Akali – Nắm Đấm Bóng Đêm

akali2

Là vị tướng có thể dồn sát thương phép liên tục vị kỹ năng không dùng năng lượng, nhưng cần tính nội năng chuẩn nhé. Khả năng tàng hình của Akali cũng là một lợi thế để có thể tiếp cận và hạ gục Kha’Zix một vị tướng khá mỏng manh. Thời điểm này thì Akali là một vị pháp sư đi Top được chọn khá nhiều, và cô nàng gây ra rất nhiều điều khó chịu.

3.  Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

pan

Là vị tướng có khả năng phòng thủ lẫn khả năng gây sát thương tốt trước Kha’Zix, khả năng khống chế của Pantheon rất hiệu quả trước Kha’zix. Pantheon cũng là vị tướng dồn sát thương nhanh thế nên Kha’zix không cẩn thận nếu không muốn lên bảng sớm.