[LMHT – Tướng khắc chế ] Kog’Maw – Miệng Của Vực Thẳm

Category: Game Online 749 0

Tướng Khắc Chế – Kog’Maw – Pháp Sư đường giữa – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Kog’Maw – Miệng Của Vực Thẳm

kogmaw_sonoranskin

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Kog’Maw cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách chơi Kog’Maw Guide Ap Mid

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của  Kog’Maw

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 4800 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua kog'maw

b) Ưu Điểm

-Kog’Maw là một trong số xạ thủ có thể làm pháp sư ở Mid và một đặc biệt là số máu được công thêm đến cấp 18 là 2025.2, một lượng máu tương đối nhiều với một pháp sư hay xạ thủ.

– Những kỹ năng có thể kéo máu từ xa rất tốt, về cuối trận khá mạnh. Khi Mid vào giai đoạn giữa và cuối trận đấu rất tốt, và số sát thương trong 2 giai đoạn này là rất nhiều.

b) Nhược điểm.

– Kog’Maw khá yếu vào giai đoạn đầu trận nhất là 10 phút đầu trận.

– Nếu gặp phải các tướng có khả năng hồi phục thì rất khó kéo máu.

– Cẩn thận khi team địch có nhiều lượng khống chế.

III/ Tướng khắc chế được Kog’Maw

1. LeBlanc – Kẻ Lừa Đảo.

LeBlanc

Leblanc là một vị tướng có thể dùng để khắc chế rất nhiều vị tướng chứ không phải chỉ Kog’Maw. Khả năng bay nhảy ra vào và dồn sát thương tốt thì với tốc độ của Kog’Maw khó lòng tránh được combo chiêu của LeBlanc, công thêm việc Kog’Maw không có khả năng khống chế cứng thế nên LeBlanc có thể liên tục tiếp cận. Thế nhưng LeBlanc cũng nên cận thận với khả năng kéo máu của Kog’Maw.

2. Ahri – Hồ Li Chín Đuôi

ahri-2

Ahri một vị tướng đang khá hot trên đấu trường công lý hiện này. Khá linh động và lượng sát thương đáng kể của mình cùng với kỹ năng không chế Từ Chiếc Hôn Gió của mình sẽ làm cho Kog’Maw gặp nhiều nguy hiểm khi đối đầu cùng cô nàng hồ ly này.

3. Akali – Nắm Đấm Bóng Đêm

lol Akali

Akali là một vị tướng khá mạnh về khả năng dồn sát thương và theo đuổi đối phương tốt. Với những kỹ năng không tiêu hao năng lượng và có thể tàng rất khó chịu. Khi Kog’Maw đối đầu với Akali nên hết sức cận thận mặc dù là pháp sư cận chiến nhưng khi bị áp sát thì Kog’Maw có thể lên bảng nhé.