[LMHT – Tướng khắc chế ] Lee Sin – Thầy Tu Mù

Category: Game Online 2,165 0

Tướng Khắc Chế – Lee Sin – Đấu Sĩ đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Lee Sin – Thầy Tu Mù

leesin 1

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Lee Sin cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Cách chơi và cách lên đồ cho Lee Sin Solo Top 

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của Lee Sin

a) Thông tin cơ bản

ttcb cua lee sin

b) Ưu Điểm

– Lợi thế của vị tướng này là sự linh cao. Vì khi đi rừng hay đi Top vị tướng này đều phải có mắt đi theo bên mình vì thể có thể kiểm soát bản đồ rất ổn.

– Vợi bộ kỹ năng của mình vị tướng này đối đầu 1 vs 1 rất ổn, vì kỹ năng không dùng năng lượng nên có vẻ đỡ tốn tiền ở giai đoạn đầu cho những bình năng lượng.

b) Nhược điểm.

– Bạn phải thật sự tính toán cho đúng lượng nội năng của mình để dùng Kỹ năng.

– Lượng sát thương sẽ giảm về lúc cuối trận nếu cầm Lee Sin thì mau chóng kết thúc trận đấu.

– Là một trong những vị tướng rất khó điều khiển thuần thục.

III/ Tướng khắc chế được Irelia

1. Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

pan

Pantheon là vị tướng khắc chế tốt những vị tướng cận chiến. Với cái khiên bảo hộ của mình thì Pantheon có thể tránh sát thương Lee Sin khi lao vào. Bộ chiêu thức của bạn có cả những kỹ năng đánh xa như Phóng Lao sẽ làm cho Lee Sin khó khăn hơn. Lee Sin thật sự cũng không có khả năng hồi phục những giai đoạn đầu mà trao đổi chiêu thức với Pantheon là điều khó khăn.

2. Riven – Kẻ Lưu Đầy

riven

Là một vị tướng cực kỳ cơ động giống Lee Sin. Riven có thể đối đầu tốt với Lee Sin cô nàng này là vị tướng có thể đánh cận chiến tốt thế nên khi Lee Sin muốn tiếp cận để gây sát thương thig phải cận thận với cô nàng nếu không muốn bị trả lại hàng tấn sát thương lên đầu. Lee Sin có thể đào Thoát tốt nhưng những kỹ năng của Riven có thể truy đuổi rất tốt.

3.  Renekton – Đồ Tể Sa Mạc

Renekton-lol

Một đấu sĩ cứng cáp và có lượng sát thương ổn định ngay đầu trận đâu và giữa trận. Với khả lướt lên rồi lại lướt về của vị tướng này khá là khó chịu. Với chiêu Cuối của mình thì khi giao tranh nổ ra giữa Lee Sin và Renekton  thì Lee Sin phải  cận thận vì lượng sát thương và lượng không chế hay khả năng hồi phục của Renekton rất tốt, Lee Sin có phần thua thiệt hơn.