[LMHT – Tướng khắc chế ] Lissandra – Mụ Phù Thủy Băng

Category: Game Online 368 0

Tướng Khắc Chế – Lissandra – Pháp sư đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Lissandra – Mụ Phù Thủy Băng

lissandra

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Lissandra cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Cách chơi Lissandra ở vị trí đường trên theo xu hướng hiện tại.

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của Lissandra 

a) Thông tin cơ bản

ttcb lissan

b) Ưu Điểm

– Cách chơi Lissandra ở đường trên đang rất được ưa chuộng với khả năng của mình cô nàng đẩy lính rất nhanh có khả năng tiếp cận đối phương tốt hoặc cũng có thể đào thoát khỏi đối phương bằng Con Đường Băng Giá của mình.

– Là một vi tướng đè đường rất mạnh với khả năng khống chế và sát thương tren diện rộng là cô nằng này đang rât hot. Nếu trong một trận thi đấu chuyên nghiệp mà không cấm vị tướng này thì vị tướng này sẽ được chọn vào trận đấu ngay. Đội nào có vị tướng này trong tay sẽ có một ợi thế nhất định vì thế đội còn lại luôn muốn tìm một vị tướng có thể khắc chế vị tướng này.

b) Nhược điểm.

– Chiêu cuối Hầm Mộ Băng là một kỹ năng có thể dùng lên đối phương hoặc dùng lên chính mình nên điều này rất khó lựa chọn nên bạn hãy cận thận.

– Khi bạn sử dụng Con đường Băng giá để tiếp cận hay chạy trốn mà vị đối phương khống chế bằng những kỹ năng choắng hay dữ chân thì Lissandra không thể sử dụng được kỹ năng đó.

III/ Tướng khắc chế được Lissandra

1. Brand – Ngọn Lửa Phục Hận

Brand

Với bộ kỹ năng đánh tầm xa của mình thì khó lòng cho Lissandra có thể tiếp cận. Với kỹ năng Cột Lủa và Vệt lửa thì việc fam creep tầm xa rất tốt, kéo máu lại Lissandra cũng tốt hơn. Nếu Lissandra muốn tiếp cận Brand thì Brand cũng có choáng dựa trên hiệu ứng bỏng + Vệt Lửa làm cho Lissandra không thể tiếp cận được và có thể bị trả lại sát thương từ Brand.

2. Morgana – Thiên Thần Sa Ngã

Morgana lien minh

Morgana với chiếc Khiên Đen của mình thì khó lòng cho Lissandra có thể dữ chân được, Mặt khác nếu dính khóa bóng tối thì Lissandra không thể tiếp cận được Morgana. Nếu không cẩn thận thì có thể bị Morgana dùng Khóa Bóng Tối trúng thì sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm.

3. Diana – Vầng Tăng Ai Oán

diana

Diana là vị tướng mạnh mẽ và khắc chế tốt các vị tướng kieur như Lissandra thế nhưng trong giai đoạn gần đây thì vik tướng này có vẻ không hợp với Meta hiện tại và rất it được chọn. Nếu Lissandra mà tiếp cận thì có thể Diana sẽ dồn sát thương nhanh của mình giúp cho Lissandra co thể lên bảng điểm số, nếu muốn bỏ chạy cũng khó vị Diana có khả năng bu bám cực kỳ tốt.