[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Lucian: Kẻ Thanh Trừng

Category: Game Online 1,061 0

Tướng Khắc Chế – Lucian: Kẻ Thanh Trừng – AD – trong Liên Minh Huyền Thoại

Lucian lien minh
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Lucian cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Hướng dẫn chơi và cách lên đồ dành cho Lucian AD ở vị trí xạ thủ đường dưới

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Lucian:
– Sát thương tương đối cao
– Có khả năng dồn sát thương lớn
– Chiêu cuối AOE, kết hợp tốt với những đội hình giao tranh tổng
– Khá là cơ động
+ Nhược điểm của Lucian:
– Khá mỏng manh yếu đuối
– Sát thương phụ thuộc vào trang bị
– Khá tốn năng lượng
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Lucian – Kẻ Thanh Trừng này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Yasuo
Yasuo
Với Tường Gió của mình, Yasuo có thể hoàn toàn vô hiệu hóa toàn bộ lượng sát thương gây ra bởi Lucian. Thêm khả năng cơ động cực kì cao từ Quét Kiếm, Yasuo nhanh chóng tiếp cận Lucian, hất tung Lucian nếu hắn ta không để ý để rồi sau đó bồi thêm Trăn Trối và tiễn Lucian lên bảng đếm số.
2. Braum
cách chơi Braum
Với kĩ năng E – Tối Kiên Cường. Braum có thể dễ dàng che chắn lượng sát thương gây ra bởi Lucian. Điều này là gần giống với Tường Gió của Yasuo. Hơn thế nữa, với độ cứng cáp của mình, cộng thêm khả năng làm choáng mỗi đòn đánh thứ 4 hay lả khả năng hất tung từ chiêu cuối. Lucian sẽ luôn là người phải lui về mỗi khi Braum lao lên.
3. Graves
Graves-lol
Khả năng dồn sát thương của Graves hơn hẳn bất kì xạ thủ nào trong một khoảng thời gian ngắn. Lucian cũng không phải ngoại lệ. Thêm việc nội tại lì đòn cho hắn một lượng chống chịu tương đối cao, độ cơ động từ Rút Súng Nhanh dễ dàng né các chiêu thức của Lucian. Graves sẽ luôn dành chiến thắng trong mọi cuộc trao đổi chiêu thức với Lucian.