[LMHT – Tướng khắc chế ] Malphite – Mảnh Vỡ Thiên Thạch

Category: Game Online 2,660 0

Tướng Khắc Chế – Malphite – Pháp sư đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Malphite – Mảnh Vỡ Thiên Thạch

Malphite-lol

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Malphite cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Malphite Solo Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của Lissandra 

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 1350 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua malphite

b) Ưu Điểm

-Là Vị tướng theo thiên hướng Pháp sư nhưng mang một phần của Đấu Sĩ, thế nên Malphite khá trâu. Với khả năng tăng 40% giáp cho bản thân làm nên đọ trâu cho vị tướng này.

– Khẳ năng trụ đường tốt và dọn lính nhanh, khả năng làm chậm đối phương rất tốt. Nhất là trong giao tranh có thể mở một cuộc giao tranh khá hoàn hảo bằng chiêu cuối không thể cản Phá.

b) Nhược điểm.

– Là Một pháp khá tốn năng lượng trong giai đoạn đầu khi đi đường nên bạn cân nhắc việc trao đổi chiêu thức và fam creep nhé.

– Sức mạnh của Malphite phụ thuộc vào chiêu cuối khá nhiều. Chiêu cuối cũng là khả năng duy nhất có thể giúp vị tướng này chạy trốn, thế nhưng không nen lãng phí chiêu cuối như thế.

III/ Tướng khắc chế được Malphite

1. Riven – Kẻ Lưu Đày

Riven lol

Malphite không phải là một pháp sư tay dài thế nên riven và một lựa chọn khá thích hợp để đối với vị tướng này. Riven cũng có khả năng tao giáp, nhưng sát thương của Riven khá cao nên khi đối này từ đầu và giành lợi thế trước Malphite là điều hoàn toàn có thể. Một phần mà Malphite khá thiệt thòi trước Riven là năng lượng, bộ kỹ năng Riven không cần tới năng lượng nên ép giao tranh liên tục sẽ giúp Riven sẽ có rất nhiều lợi thế. Malphite chỉ có khả năng làm chậm và và chiêu cuối hất tung, con Riven có kỹ năng làm choáng và hất tung nói ra là thấy Riven lại có lợi hơn.

2. Garen – Sức Mạnh Của Demacia

Garen lien minh

Garen là một cái tên khá quen thuộc vì vị tướng này rất dễ chơi, những người chơi mói thường hay dùng vị tướng này. Việc ít xuất hiện trong các trận đâu chuyên nghiệp không noi len rằng vị tướng này có thể lẵng quên. Với sức mạnh của Demacia thì Garen có thể đối đầu tốt với Malphite. Vì Garen cũng là một vị tướng được gọi là trâu, Khả năng gây sát thương lớn ngay từ đầu, có khả năng tạo giáp tôt và có thể làm đối phương câm lặng. Và đặc biết là khả năng hồi phục đáng nể của Garen cũng là thế mạnh trước Malphite.