[LMHT – Tướng khắc chế ] MaoKai – Ma Cây

Category: Game Online 1,636 0

Tướng Khắc Chế – MaoKai – Pháp sư đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu MaoKai – Ma Cây

Maokai - Ma Cay

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng MaoKai cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

  • Cách chơi MaoKai ở vị trí đường trên theo xu hướng hiện tại.
  • Cách chơi MaoKai ở vị trí đi rừng quên thuộc

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của MaoKai

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 4800 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua Maokai

b) Ưu Điểm

– Cách chơi MaoKai ở đường trên đang rất được ưa chuộng. Mặc dù là một vị tướng nổi danh từ khả năng đi rừng nhưng sau một vài thay đổi của Riot Game thì MaoKai lại nổi tiếng với việc là một pháp sư đường trên.

– Vơi khả năng kéo máu từ nhữ chiếc Chồi Non của mình và Sóng Cổ Học. Khi sử dụng MaoKai thì bạn có thể dữ chân đối phương lại bằng Bụi Cây Ma Thuật.

– Khả năng bảo hộ đồng mình và đồng thời gây sát thương lên tướng địch bằng chiêu cuối Bão lá Phục Hận rất tốt.

b) Nhược điểm.

– Những Chồi non được vứt ra sau đó một thời gian mới phát nổ nếu gặp lính hoắc đối phương thế nên rất dễ để tránh kỹ năng này thì hãy chạy vào lính hoặc bỏ chạy xa chồi non này vì sau một thời gian nó sẽ tụ nổ.

– Bão lá phục hạn có thể bảo vệ hắn bằng cách giảm sát thương và có thể gây sát thương lên người đối thủ.Vì chiêu cuối này sẽ ở trên người Maokai thế nên lúc này cần tránh xa vị tướng này ra, chỉ cần ra khỏi vung ảnh hưởng là được.

III/ Tướng khắc chế được MaoKai

1. Lee Sin – Thầy Tu Mù

leesin 1

Khi cầm Lee Sin đi Top thì bạn có thể khác chế gần như hoàn toàn Maokai vậy. Nếu Maokai dùng Chồi Non thì Lee Sin có thể dùng cắm mắt hộ thể bỏ đi, hộ thể vào lính và có thẻ dùng Sóng Am/ Vô ảnh Cước để tránh cững đươc.

2. Morgana – Thiên Thần Sa Ngã

Morgana lien minh

Morgana là vị tướng được máy chủ Trung Quốc lựa chọn đi đường trên để khắc chế rất nhiều pháp sư đi ở vị trí đường trên này. Trong đó cả Maokai, cô nương này là một vi pháp sư rất khó chịu với cái Khiên Đen, Khóa Bóng Tối và Vùng đất chết là vẫn có khả năng đối đầu tốt với Maokai.

3. Kassadin – Lữ Khách Hư Không

Kassadin lol

Với chiêu Q thì có thể giảm sát thương phép từ Maokai rất tốt. Nếu khi Maokai dùng chiêu cuối thì Kassadin có thể Hư Vô Bộ Pháp để ra khỏi vùng ảnh hưởng khó lòng Maokai có thể đuổi kịp. Khi đi đường thì Kassadin cũng không thua kém với Maokai.