[LMHT – Tướng khắc chế ] Mordekaiser – Bộ Giáp Hắc Ám

Category: Game Online 717 0

Tướng Khắc Chế – Mordekaiser – Pháp sư đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Mordekaiser – Bộ Giáp Hắc Ám

Mordekaiser lol

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướngMordekaiser cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn Mordekaiser Guide Solo Top mùa 5

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của Mordekaiser

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 3150 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua morde

b) Ưu Điểm

– Là vị tướng pháp sư nhưng có độ cứng rất cao.

– Các kỹ năng khi sử dụng không cần đến năng lượng là một lợi thế cộng thêm việc kỹ năng có thời gian hồi chiêu khá nhanh giúp cho vị tướng này có thể liên tục kéo máu đối phương, đồng thời fam creep cũng rất nhanh và khó sót.

b) Nhược điểm.

– Nhược điểm lớn nhất của vị tướng này la không có khả năng trốn chạy.

– Chú ý rằng bạn có thể liên tục dùng kỹ năng nhưng hãy tính toán lượng máu nhé. Vì dùng kỹ năng đồng thời bạn bán đi một lượng máu của minh

III/ Tướng khắc chế được Mordekaiser

1. Garen – Sức Mạnh Của Demacia

Garen lien minh

Với sự cứng cáp và trâu bò của minh theo thiên hướng sat thương vật lý và phòng thủ, khi dùng kỹ năng không tốn bất kỳ thứ gì, khả năng hồi phục đáng kể là một trong những vị tướng có thể khắc chế tốt nhất đối với Mordekaiser. Khả năng trao đổi chiêu thức tốt gây sát thương khá nhiều vì dạo gần đây Garen đã được tăng sức mạnh khá nhiều.

2. Swain – Bậc Thầy Chiến Thuật

swain

Mặc dù Mordekaiser rất cúng cáp và cũng có thể được giảm sát thương nhận vào  thế nhưng không thể giảm hoàn toàn khả năng gây sát thương phép đươc, Swain là một lựa chọn để khắc chế sự cứng cáp này với những chiêu thức liên tục gây sát thương  và liên tực làm chậm rồi tới buộc của Swain được.

3. Malzahar – Tiên Tri Hư Không

malzahar 1

Là một vị tướng vô cùng khó chịu với bộ kỹ năng của mình, và không trừ cả Mordekaiser. Trước khả năng của Malzahar thì Akali sẽ bị đè đường liên tục vì sát thương cảu vị tướng này theo thời gian nên Mordekaiser mà bị dính các chiêu thức của Malzahar thì hãy cận thận.