[LMHT – Tướng Khắc Chế] Morgana – Thiên Thần Sa Ngã

Category: Game Online 2,186 0

Tướng Khắc Chế – Morgana  – Pháp sư Đường Giữa – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Morgana – Thiên Thần Sa Ngã

Morgana-lol

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Morgana  cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn chơi Morgana ở vị trí Ap Mid

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của Morgana

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 1350 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua morgana

b) Ưu Điểm

– Morgana là vị tướng pháp sư sở hữu khả năng không chế khs chịu vì khi tăng max kỹ năng khống chế thì thời gian không chế đến 3 giây, rất khó chịu khi dính phải kỹ năng này.

– Khả năng trụ đường kéo máu và farm linh rất tốt với kỹ năng Vùng đất chết. Vợi chiếc Khiên đen thì Morgana có thể tránh được các kỹ năng khống chế và giảm sát thương phép tốt.

b) Nhược điểm.

– Không có khả năng dồn sát thương nhanh, chiếc khiên đen chỉ giảm sát thương phép chứ không giảm sát thương vật lý.

– Khá phụ thuộc và đồng đội và khả năng trói trúng của vị tướng này.

– Vào đầu trận đấ vị tướng này khá yếu

III/ Tướng khắc chế được Morgana

1. Talon – Sát Thủ Bóng Tối

Talon-1

Talon là một vị sát thủ đi đường giữa rất tốt với khả năng dồn sát thương tốt và có thể đối đầu với các pháp sư yêu ở giai đoạn đầu để có được nhiều lợi thề vào giữa trận và cuối trận. Khi đối đầu với Morgana thì vị tướng này có thể tha hồ xả sát thương vaog Morgana mà không sợ chiếc Khiên Đen của Morgana cản trở. Mặc dù có thể Morgana sẽ không dính hiệu ứng của Talon gây ra nhưng lượng sát thương vị tướng này không thể giảm đươc. Nhưng Talon cũng hãy có gắng tránh được Khóa bóng tối của Morgana chú không thì cũng dính không ít sát thương của vị tướng này đâu.

2. Zed – Chúa Tể Bóng Tối

hướng dẫn chơi zed solo top

Zed cũng là một sát thủ cực mạnh được đưa ra Mid để có thể đối đầu với các pháp sư đường giữa này trong đó tất nhiên là có Morgana. Khả năng phân thân bóng tối và chuỗi kết hợp kỹ năng sẽ làm cho Morgana khó lòng chống đỡ được vào giai đoạn đi đường, khả năng tránh né các kỹ năng dữ chân của Zed là rất tốt đối vói những người chơi thuần thục vị tướng này sẽ không là vấn đề.

3. Mordekaiser – Bộ Giáp Hắc Ám

Lord-Mordekaiser-Ch

Khi để Mordekaiser đối đầu cùng Morgana sẽ là lựa chọn cực vui. Khi chiếc khiên đen của Morgana chỉ hạn chế sát thương phép và các kỹ năng khống chế, còn chiệc khien của Mordekaiser lại tăng giáp và kháng phép đồng thời còn gây sát thương nữa, nên có thể nói là Mordekaiser chiếm khá nhiều lợi thế. Ngoài ra độ trâu của của vị tướng này thì không cần phải nói cho Morgana đánh mỏi tay luôn bạn hãy thử lựa chọn vị tướng này để khắc chế Morgana thử xem nhé