[LMHT – Tướng khắc chế ] Ngộ Không – Tôn Ngộ Không

Category: Game Online 1,852 0

Tướng Khắc Chế – Ngộ Không – Đấu Sĩ đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Ngộ Không – Tôn Ngộ Không

ngo khong

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướngNgộ Không cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn Ngộ Không Guide Solo Top mùa 5

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của Ngộ Không

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 4800 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua ngo khong

b) Ưu Điểm

– Là vị tướng có khả năng tạo giao tranh và tham gia giao tranh cực tốt. Với lượng sát thương không hề nhỏ từ bộ kỹ năng của mình nhiều vị tướng phải dè chừng.

– Là một đấu sĩ nên Ngộ không khá cứng cáp ngoài ra còn thêm nội tại là Mình Đồng Da sắt giúp vị tướng này có độ cúng cáp hơn

b) Nhược điểm.

– Có khả năng tàng hình nhờ kỹ năng Chim Mồi thế nhưng vị tướng này không thực sự cơ động.

– Nếu muốn mở giao tranh thì phải phụ thuộc vào chiêu cuối. Khả năng trụ đường không tốt vì khả năng hồi phục khá kém.

III/ Tướng khắc chế được Ngộ Không

1. Garen – Sức Mạnh Của Demacia

Garen lien minh

Với sự cứng cáp và trâu bò của mình theo thiên hướng sát thương vật lý và phòng thủ, khi dùng kỹ năng không tốn bất kỳ thứ gì, khả năng hồi phục đáng kể là một trong những vị tướng có thể khắc chế tốt nhất đối với Ngộ Không vì ngô không không có sự hồi phục tốt. Khả năng trao đổi chiêu thức tốt gây sát thương khá nhiều vì dạo gần đây Garen đã được tăng sức mạnh khá nhiều.

3. Pantheon- Bậc Thầy Chiến Tranh

pan

Là vị tướng có thể giao tranh tốt hơn Ngộ Không đồng thời điểm yếu cua ngộ không là ít linh động nên gặp kỹ năng khống chế và tạo nhiều sát thương như của Pantheon là một bất lợi lớn. Ngoài ra Pantheon còn được che chắn một lớp khiên chặn được một đòn đánh của đối phương cũng là một lợi thể trước Ngộ không.

3. Malzahar – Tiên Tri Hư Không

malzahar 1

Là một vị tướng vô cùng khó chịu với bộ kỹ năng của mình, và không trừ cả Ngô Không. Trước khả năng của Malzahar thì Ngộ Không sẽ bị đè đường liên tục vì sát thương của vị tướng này theo thời gian và có thể đeo bám liên tục Ngộ không khó lòng để tiếp cận đươc Malzahar để gây sát thương.