[LMHT – Tướng khắc chế ] Nocturne – Ác Mộng Vĩnh Cửu

Category: Game Online 802 0

Tướng Khắc Chế – Nocturne – Sát Thủ đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Nocturne – Ác Mộng Vĩnh Cửu

Nocturne lol

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Nocturne cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn chơi Nocturne ở Vị trí Solo Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của Nocturne

a) Thông tin cơ bản

ttcb cua nocturn

b) Ưu Điểm

– Nocturne sở hữu cho mình một bộ kỹ năng có lượng sát thương khá lớn.

– Khả năng solo tốt.

– Chiêu cuối của Nocturne có thể đem lại khá nhiều lợi thế, khi tắt tầm nhìn của đội địch toàn màn hình thế sẽ tao nhiều thứ bất ngờ cho đối phương. Và là kỹ năng mơ giao tranh tốt và kết hợp với một số vị tướng mạng lại cái kết không hay cho đội địch.

b) Nhược điểm.

– là một vị tướng sát thủ khá mỏng manh giai đoạn đầu trận.

– Kỹ năng Q khá khó trúng đôi phương vì ở phạm vị khá hẹp. Phải có kỹ năng Vệt Bóng tối thì bạn mới thực sự mạnh.

– Bạn sài Kỹ năng cuôi cho hợp lý để làm sao cho đủ tâm để áp sát đối phương nhé. nên nhớ dùng Kỹ năng cuôi khi đồng đôi của mình ở gần đội đối phương nếu không bạn lao vao một mình có thể nằm lại trong đội hình địch luôn nhé.

III/ Tướng khắc chế được Nocturne

1. Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Jax- lmht

Là vị tườn có thể tạo ra nhiều sát thương và có kỹ năng khống chế tương đối ổn. Với khả năng dòn sát thương lên một vị tướng mỏng manh ở gian đoạn đầu như NocTurne là khá đơn giản, bạn chỉ cần tránh Nỗi Kinh hoàng Tốt Độ của Nocturn là đươc. Vì Jax là vị tướng chủ yếu là các đòn đánh thường nên Chiếc khiên Nocturne tao ra có lẽ không có nhiều tác dụng.

2. Vi – Cảnh Binh Piltover

vi

Khi Nocturne mà đối đầu với Vi thì cẩn thận vì sự mỏng manh của Nocturne ngày càng mỏng hơn với khả năng phá giáp của của Vi. Khả năng tiêp của Vi cộng thêm sự cứng cáp của mình giúp trao đổi chiêu thức có phần lợi thế hơn.

3. Lee Sin – Thầy Tu Mù

Lee sin lm

Khả năng của Lee Sin là sự linh động vào ra giao tranh tương đối tốt. Với lượng sát thương và lượng giáp mình có thì Lee Sin có thể trực tiếp đối đầu tốt với một Nocturne khá mỏng mạnh ở đầu trận đấu.