[LMHT – Tướng khắc chế ] Olaf – Chiến Binh Điên Cuồng

Category: Game Online 1,853 0

Tướng Khắc Chế – Olaf  – Đấu Sĩ đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Olaf – Chiến Binh Điên Cuồng

olaf

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Olaf cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách chơi Olaf Solo Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của  Amumu

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 3150 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua olaf

b) Ưu Điểm

– Olaf sỡ hữu kỹ năng có thể gây sát thương chuẩn mà lại không tốn đến năng lượng là một lợi thế đáng kể cho vị tướng này. Vị tướng này có lợi thế là bộ kỹ năng tốn khá ít năng lượng

– Là vị tướng khá cứng khi ít trang bị trên người đây cũng là lợi thế mà một số vị tướng khác rất cần có.

– Khi cong chiêu cuối thì Olaf khó lòng bị gank thành công.

b) Nhược điểm.

– Mặc dù có khá nhiều lợi thế nhưng vị tướng này không có khả năng khống chế tốt như làm choáng hay trói chân nên rất khó gây sát thương nếu không có đồng đội

– Mặc dù chiêu Q có tầm đánh ổn nhung Olaf không phải là vị tướng đánh xa thế nên rất dễ bị các vị tướng tay dài hành.

– nếu trước cấp 6 Olaf phải vô cùng cận thận vì không có chiêu cuối là vị tướng này mất khá nhiều lợi thế. Và vị tướng này cũng không phải mẫu tướng có thể đẩy lính nhanh vì không có nhiều kỹ năng đánh lan.

III/ Tướng khắc chế được Olaf

1. Jayce – Người Bảo Hộ Mai Sau

Jayce

Jayce là một vị tướng có khả năng farm từ xa tốt và cũng có khả năng áp sát khi cần thiết, những Lv đầu tiên việc hành hạ Olaf không có gì khó với Jayce cới những quả cầu và những lần Quả cầu sấm quả công gia tốc sẽ kéo được máu đối phương hoặc ép lính vào trụ để cso thể kéo máu của Olaf làm cho vị tướng mất nhiều chỉ số lính. Khi đạt Olaf Đạt Lv6 với chiêu cuối của mình Olaf có thể áp sát Jayce để gây sát thương bạn hãy chuyển dạng búa đẩy hắn ra nhé.

2. Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

pantheon

Là một vị tướng tay không Dài nhưng vẫn có thể hành Olaf rất tốt, khả năng làm choáng của Pantheon cũng sẽ làm cho Olaf lo sợ. Ngoài ra khả năng Che Chắn của Pantheon cũng giúp phần nào cho vị tướng này giảm tối đa sát thương đến từ chiêu cuối của vị tướng này.

3. Jarvan IV – Biểu Tượng Của Demacia

14_Jarvan

Jarvan IV là một vị tướng có thể khác chế một phần của Olaf với khả năng cứng cáp vào có thể tránh những sát thương của Olaf tốt và có thể phản đòn ổn thì Jarvan IV cũng là nỗi lo của Olaf.