[LMHT – Tướng khắc chế ] Poppy – Sứ Giả Thép

Category: Game Online 2,059 0

Tướng Khắc Chế – Poppy – Đấu Sĩ đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Poppy – Sứ Giả Thép

Poppy lm

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướngPoppy  cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn Poppy Guide ở vị trí  solo Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của  Poppy

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 450 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua Poppy

b) Ưu Điểm

– Là một vị tướng khá đa năng đi được khá nhiều vị trí vì có thể lên theo sát thương vật và phép thuật.

– Với nội tại đặc biệt có thể giúp cô bé này có thể đối đầu tốt với các pháp sư đường trên hiện tại. Chiêu cuối cũng là khả năng đặc biệt của Poppy giúp cô bé băng trụ hiệu quả.

b) Nhược điểm.

– Khả năng fame kém khi dùng đánh thường, vì phải sử dụng đến kỹ năng mói fam tốt được.

– Là vị tướng có thể đối đầu với các pháp sư thế nhưng lại không có kỹ năng đánh tầm xa.

III/ Tướng khắc chế được Poppy

1. Darius – Đại Tướng Noxus

darius

Mặc dù là một vị tướng tay gần nhưng kỹ năng có tầm đánh khá ổn so với Poppy, Nhờ vào nội tại Xuất huyết của mình và khả năng gây sát thương lớn có thể đối đầu tốt, là vị tướng gây sát thương vật lý thê nên nội tại và chiêu cuối của Poppy không có tác dụng lắm khi dùng lên người Darius.

2. Garen – Sức Mạnh Của Demacia

Garen

Với sức mạnh được tăng nhẹ và khả năng dồn sát thương tốt như Darius thế nên Garen cũng có thể đè Poppy tốt khi đi đường, lượng sát thương từ kỹ năng Q và E của Garen thì Poppy khó lòng chống đỡ được lâu, cộng thêm khả năng hồi phục và lớp giáp của Garen nữa. Garen có khả năng đào thoát tương đối ổn khoảng thời gian làm câm lặng đối phương cũng làm được nhiều điêu.

3. Pantheon – Bâc Thầy Chiên Tranh

pantheon

Khả năng gây sát thương vật lý liên túc bằng Phóng Lao, khả năng làm choáng của Pantheon cũng làm cho Poppy gặp nhiều khó khăn. Tầm phóng lao cũng khá xa và tốt nhát giai đoạn đầu Poppy không nên tiếp cận Pantheon nếu không muốn nhận nhiều sát thương.