[LMHT – Tướng khắc chế ] Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

Category: Game Online 1,089 0

Tướng Khắc Chế – Rengar – Sát thủ đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

Rengar-lol

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Rengar cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn Rengar Guide ở vị trí đường trên.

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của  Rengar

a) Thông tin cơ bản

ttcb cua rengar

b) Ưu Điểm

– Là vị tướng sát thủ nên việc dồn sát thương khá tốt. Khả năng phá trụ nhanh và fame creep tốt và khả năng trụ đường rất ổn.

– Là một trong những vị tướng không dùng năng lượng để kích hoạt kỹ năng cũng là một lợi thế.

– có khả năng dữ chân đối phương khá ổn.

b) Nhược điểm.

– Vì là một sát thủ thế nên vào đầu trận bị ép đường rất nhiều. Đã bị ép mà lại còn không có kỹ năng nào là thực sự có thể đào thoát thế nên vào đầu trận bạn hãy cận thận.

– Muốn gây sát thương nhất có thể bằng chiêu cuối thì phải nhờ vào địa hình là bụi cây.

III/ Tướng khắc chế được Rengar

1. Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

pan

Pantheon là vị tướng  khá mạnh mặc dù phải dùng năng lượng để dùng kỹ năng thế, nhưng khi đối đầu với Rengar thi Pantheon lại thể hiện sức mạnh vượt trội hơn với việc lợi dụng lúc đầu khá yếu của Rengar để đẩy đường tốt hơn. Chiêu choáng của Pantheon là một vụ khí lợi hại khi đối phương không có khả năng đào thoát, Nội tại Che chắn và kỹ năng tạo giap của mình giúp Pantheon giáp rất nhiều sát thương của Rengar.

1. Lee Sin – Thầy Tu Mù

leesin 1

Khi cầm Lee Sin để đối đầu Rengar thì có lẽ có bụi cây cho Rengar để tàng hình và tạo sát thương lớn của Rengar sẽ bị phát hiện bợi Lee Sin. Một điều quan trọng là khi Rengar dùng chiêu cuối tiếp cận thì Lee Sin không cho điều đó sảy ra. Ngoài ra khả năng bay nhảy của Lee Sin giúp vị tướng này thoát khả năng dữ chân của Rengar. Lee Sin cũng co thể tụ tạo giáp cho mình. Nói chung Lee Sin có thể đối đầu với Rengar mà không lo lắng gì.

3. Irelia – Ý Chí cuae Lưỡi kiếm

Irelia-lien minh

Là một đấu sĩ cứng cáp, lao vào trao đổi chiêu thức liên tục cũng là một nỗi sợ của Rengar. Không nói đên chuyện nêu Irelia thấp máu hơn Rengar thì có thể quay lạilàm choáng và gây sát thương.