[LMHT – Tướng khắc chế ] Rumble – Hiểm Họa Cơ Khí

Category: Game Online 259 0

Tướng Khắc Chế – Rumble – Pháp sư đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Rumble – Hiểm Họa Cơ Khí

rumble-splash

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Rumble cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Cách chơi Rumble Solo Top theo xu hướng hiện tại.

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của Rumble

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 4800 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua rumble

b) Ưu Điểm

Khả năng sấy liên tục của mình sẽ tạo rất nhiều sát thương, và gây nhiều rất nhiều khó chịu nhất là chiêu cuối. Nếu sử dụng tốt Rumble thì chiêu cuối có thể chia cắt được đội hình đối phương đồng thời làm chậm và gây ra hàng tấn sát thương phép trong tầm ảnh hưởng.

b) Nhược điểm.

– Nếu không để ý thì ống nhiệt của Rumble mà đầy 100 nhiệt thì các kỹ năng của rumble sẽ bị vô hiệu hóa.

– Mặc dù chiêu cuối có thể gây ra rất nhiều sat thương nhưng để chọn được vị trí thả nó thì không hề dể dàng, khó hơn là làm sao để thả trúng nhiều người nhất.

III/ Tướng khắc chế được Rumble

1. Darius – Đại Tướng Noxus

Darius-lmht

Darius là một vị tướng cứng cáp so với những pháp sư thì đấu sĩ như Darius rất có lợi thế, ngoài việc cứng cáp thì lượng sát thương gây ra cũng rất ổn mà nhiều vị tướng phải nể sợ. Với chiêu cuối của mình Darius có thể bửa những cú rất đau.

2. Jayce – Người Bảo Hộ Mai Sau

Jayce lol

Là vị tương sát thủ đường trên rất được ưa chuộng với khả năng cấu máu từ xa bằng quả cầu sấm, nhất là quả Cầu Sấm này quả cổng gia tốc. Là một vị tướng có khả năng đổi vũ khí có thể đánh xa và cả đánh gần gây rất nhiều khó chịu cho Rumble.

3. Yorick – Kẻ Đào Mộ

yorick

Các bạn cũng biêt Yorick là vị tướng vô cùng khó chịu ở Top, khả năng gây sát thương theo thòi gian là vô cùng lợi hại. Ngoài ra vị tướng này có nhũng chiêu thức khó chịu với Điềm Báo Bệnh Dịch. Và cả chiêu cuối sẽ làm cho Rumble không biết phải dùng chiêu cuối cưa mình vào đâu cho hợp lý.