[LMHT – Tướng khắc chế ] Ryze – Pháp Sư Lang Thang

Category: Game Online 78 0

Tướng Khắc Chế – Ryze – Pháp sư đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Ryze – Pháp Sư Lang Thang

ryze

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Ryze cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn Ryze Guide ở vị trí pháp sư đường trên

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của Ryze 

a) Thông tin cơ bản

Với giá: chỉ với 450 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua Ryze

b) Ưu Điểm

– Là một pháp sư vô cùng đặc biêt. Khả năng gây sát thương của Ryze không phải nằm ở sức mạnh phép Thuật mà nằm ở số lượng năng lượng bạn sở hữu, nói cách khác sát thương tỷ lể thuận với năng lượng. Bì bộ trang bị cho Ryze cần lên những trang bị có năng lượng.

– Với bộ kỹ năng có thời gian giảm hồi chiêu nhanh nên có thể dùng fam lính liên tục, sức mạnh cuối trận của vị tướng này rất cao. Kỹ năng cuối có gây sát thương trên diện rộng rất khố chịu.

b) Nhược điểm.

– Là pháp sư nên giai đoạn đầu khá yếu ớt, cần phải có trang bị chấn phái mới có thể hành đối phương.

– Độ linh động khá thấp không để đào thoát nên khi bị dữ chân khó long bỏ chạy.

– Sát thương gây ra lớn khi gặp đối phương nhưng mà đánh trụ thì hơi mệt.

III/ Tướng khắc chế được Ryze

1. Rumble – Hiểm Họa Cơ Khí

Rumble lol

Là vị tướng khi đi đường rất lợi thế khi đối đầu với Ryze, vì sài các kỹ năng không tốn năng lượng vì thế ngay đầu trận có thể xong vào trao đổi chiêu thức với Ryze. Lượng sát thương gây ra không nhỏ từ kỹ năng Phun Lủa của Rumble sẽ làm khó cho Ryze ngay đầu trận, và khi mà Rumble mà có thêm kỹ năng khiên Phế vật nữa thì khó long cho Ryze có thể cấu máu Rumble hơn.

2. Morgana – Thiên Thần Sa Ngã

Morgana lien minh

Morgana với chiếc Khiên Đen của mình thì khó lòng cho Ryze có thể dữ chân được, Mặt khác nếu dính khóa bóng tối thì Ryze không thể tiếp cận được Morgana. Nếu không cẩn thận thì có thể bị Morgana dùng Khóa Bóng Tối trúng thì sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm cho Ryze có thể lên bảng điểm số vợi lượng sat thương của Morgana.

3. Jarvan IV – Biểu Tượng Demacia

jarvan

Có lẽ những khi mới đầu trận Jarvan IV chưa làm được nhiều, nhưng khi lên tới Lv 3 thì không thể nói là lượng sat thương ít nữa lúc này thì Ryze hãy cận thận vì không có khả năng chạy nên dính combo cua jarvan IV lúc này la rất nguy hiểm cho Ryze.