[LMHT – Tướng khắc chế ] Shaco – Tên Hề Quỷ

Category: Game Online 680 0

Tướng Khắc Chế – Shaco – Sát Thủ Đường Trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Shaco – Tên Hề Quỷ

shaco

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Shaco cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách chơi Shaco Solo Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của  Tristana

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 3150 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua shaco

b) Ưu Điểm

– Shaco là một vị tướng có độ cơ động cao, lượng sát thương gây ra rất nhiều.

– Giai đoạn đầu rất mạnh với khả năng kéo máu liên tục.

b) Nhược điểm.

– Phụ thuộc vào trang bị, năng lượng là một điểm cần cân nhắc trong khi bạn muốn trao đổi chiêu thức với đối phương.

– Lượng sát thương không còn mạnh vào giữa và cuối trận.

III/ Tướng khắc chế được Shaco

1 . Riven – Kẻ Lưu Đầy

rivenRiven một vị tướng có bộ kỹ năng khá cơ động và có thể giao tiếp tốt với Shaco mà không sợ bị quá thua thieetk khả năng khống chế bằng khả năng choáng của Riven và chút giáp được but lên sẽ giúp cô nàng này giảm sát thương nhận vào. thế nhưng bạn cũng cận thận với khả năng tàng hình của Shaco. Hãy cố gắng Tiêu diệt được chiếc hộp của Shaco hoặc trao đổi chiêu thức với Shaco trong vung có Hộp Hề Ma Quái của Shaco có thể bạn dùng mắt tím để nhìn thấy chúng hoặc tránh được những cú tàng hình lên cảu Shaco nhé.

2. Lee Sin – Thầy Tu Mù

Lee sin lol

Lee Sin là vị tướng vo cùng cơ động giống với Shaco. Một điểm đặc biệt khi dùng Lee Sin để đối đầu Shaco bạn có thể phát hiện các Hộp Hề Ma Quái và khả năng tàng hình của Shaco bằng Kỹ năng Dư Chấn / Địa Chấn của mình. Khả năng gây sát thương rồi hộ thể ra ngoài sẽ giúp Lee SIn liên tục gấy áp lực cho Shaco.

3. Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

rengar

Rengar với khả năng khống chế và lượng sát thương không thưa cạnh gì với Shaco. Với bộ kỹ năng của mình khi đi Top Rengar có thể lợi dụng tốt những bụi cỏ để có thể tạo bất ngờ cho đối phương thế nhưng phải cắm mắt tím để tránh Hộp hề Ma Quái nhé.