[LMHT – Tướng khắc chế ] Shen – Mắt Hoàng Hôn

Category: Game Online 2,431 0

Tướng Khắc Chế – Shen – Đỡ Đòn đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Shen – Mắt Hoàng Hôn

Shen

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Shen cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách chơi Shen Solo Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của   Shen

a) Thông tin cơ bản

Với giá:3150 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua Shen

b) Ưu Điểm

– Là một vị tướng rất mạnh ở vị trí Top này, không sử dụng năng lượng mà sửu dụng nội năng.

– Với chiêu cuối có thể đi toàn bản đồ để tham gia giao tranh và cứu các vị tướng chủ chốt.

– là tướng có thể đẩy lẻ tốt, và việc tiếp cận đối phương tốt.

b) Nhược điểm.

– Mặc dù là việc tiêu hao nội năng của Shen trong phiên bản 4.21 đã được giảm nhưng việc bạn phải kiểm soát và dùng phải hợp lý.

– chiêu cuối có thể bị hủy bằng khả năng khống chế.

– Thời gian hồi chiêu của những kỹ năng quan trọng của Shen rất dài.

III/ Tướng khắc chế được Shen

1. Darius – Đại Tướng Noxus

dariusVì Shen là vị tướng có sức khỏe tốt nhưng lại kém phần sát thương thế nhưng phải cũng cẩn thận, thế nên việc cầm Darius để đối đầu với Shen là một lựa chọn tốt, khả năng phòng thủ của Darius cũng không tồi, đồng thời thì Darius tạo ra được khá nhiều sát thương lên Shen, đặc biêt chiêu kéo của Darius có thể nhắt được chiêu cuối của Shen điều này cũng rất quan trong khi thấy Shen dũng chiêu cuôi.

2. Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin

Hinh Aatrox

là một vị tướng có khả năng tạo ra nhiều sát thương và có khả hồi phục tốt, cũng là vị tướng không dùng năng lượng. Một điều quan trọng là khả năng hồi sinh nhờ vào nội tại của mình. Aatrox có thể quấy rối đối phương bằng kỹ năng Không Kích Hắc Ám, vì nó có thể hất tung và kỹ năng này có thể phá được chiêu cuối của Shen khá tốt.

3. Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Jax lien minh

Là một vị tướng được chọn thường xuyên để đối đầu với Shen trong mùa giải 3 và 4, chúng ta có thể thấy khả năng của Jax có thể gây sát thương và có lượng khống chế tốt lên Shen.