[LMHT – Tướng khắc chế ] Shyvana – Long Nữ

Category: Game Online 216 0

Tướng Khắc Chế – Shyvana  – Đấu Sĩ đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Shyvana – Long Nữ

Shyvana

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Shyvana cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn Shyvana Guide ở vị trí  solo Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của  Jarvan IV

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 4800 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua shyvana

b) Ưu Điểm

– Là đấu sĩ nên khả năng chịu sát thương tốt, khi về cuối trận Shyvana có thể gây ra nhiều sát thương.

– Khả năng solo khá ổn, là một vị tướng có thể mở giao tranh bằng chiêu cuối không thể tốt hơn nếu bọc hậu được đối phương.

– Với bộ kỹ năng của mình vị tướng này có thể fam lính cực nhanh và việc đẩy đương nhanh không kém.

b) Nhược điểm.

– Là vị tướng cứng cáp thế nhưng điểm yếu lại là khả năng hồi phục gần như không có. Cộng thêm không có khae năng khống chế thế nên Shyvana đang thất thế trên đấu trường công lý.

– Khó tiếp cận đối phương khi không có chiêu cuối, buộc lòng phải có thời gian để gia tăng sức mạnh của mình.

III/ Tướng khắc chế được Jarvan IV

1. Fiora – Nữ Kiếm SưFiora lien minh

Mặc dù không phải là vị tướng có tầm đánh xa thế nhưng lượng sát thương mà Fiora gây ra là rất lớn. Khả năng theo đuổi và dòn sát thương nhanh sẽ làm khó Shyvana rất nhiều. Lựa chọn thời điểm nộ khí của Shyvana còn thấp thì Fiora có thể lao vào và tổng tấn công thế nhưng hãy cận thân bị tra sát thương nhé.

2. Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ

hướng dẫn chơi yasuo top

Vì Shyvana không có lượng khốn chế cứng nào nên khi gặp những vị tướng có thể gây sát thương lớn và lao vào thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn.Với những kỹ năng của minh Yasuo có thể đề đường ngay lúc đầu vị Shyvana không có lượng hồi phục thế nên có thể phải ôm trụ. Chiếc tường gió của Yasuo có thể chặn khả năng fam creep tầm trung của Shyvana rất tốt và để tránh sát thương tù chiêu Q của Long Nũ này. Việc giữ khoảng cách đôi với Yasuo không khó.

3. Pantheon – Bậc Thầy Chiên Tranh

Pantheon lien minh

Pantheon là một vị tướng tầm đánh trung vào khả năng che chan sát thương tốt, Shyvana muốn gây sat thương lên người Pantheon không phải dễ, nhưng ngược lại thì Pantheon có thê gây sát thương lên Shyvana rất tốt.