[LMHT – Tướng khắc chế] Sion – Chiến Binh Bất Tử

Category: Game Online 114 0

Tướng Khắc Chế – Sion – Đấu Sĩ Đường Trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Sion – Chiến Binh Bất Tử

Sion - chien binh bat tu

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Sion cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn cách chơi Sion Solo Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của   Sion

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 3150 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua sion

b) Ưu Điểm

– Sion khá áp đảo trong giai đoạn đi đường, với sự cứng cáp và những kỹ năng giúp cho Sion tự tìn Farm lính.

– Với Lò luyện hồn thì vị tướng này có lợi hơn trong những pha trao đổi chiêu thức. Và thêm lượng sát thương dầu trận khá tốt sẽ giúp Sion có nhiều lợi thế hơn. Cộng thêm nội nại hoàn toàn mới thì sẽ giúp Sion Có thể sống lại một thời gian để trả thù lượng sát thương lúc này gây ra là rất cao.

– Khả nằn gank khỉ tới Lv6 với chiêu cuối đã được làm lại Bất Khả Kháng Cự giúp vị tướng này có thể mở giao tranh từ xa tốt.

b) Nhược điểm.

– Đã được chỉnh sữa nhiều và vị tướng này càng ngày càng khó điều khiển hơn.

– Kỹ năng cuối là kỹ năng dùng để mở giao tranh, ít ai dùn để bỏ chạy thế nên vị tướng này khi lao vào rất ít cơ hội quay về.

– Vị tướng phụ thuộc vào lượng trang bị khs nhiều thì mới có thể yên tâm lao vào giao tranh.

III/ Tướng khắc chế được Sion

1 Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

pan

Là một vị tướng đi rừng có khả năng gank cao từ những lv đầu và tất nhiên đội hình đối phương có Sion đi Top tì việc chăm cho đường Top nhiều hơn là điều đương nhiên. Hoặc chúng ta có thể dùng Pantheon đi Top để trực tiếp đối đầu cùng Sion cũng được. Khi dùng Pantheon đối đầu với Sion bạn hãy cố gắng tránh sát thương bằng Lò Luyện hồn, khi Sion dùng chiêu thức này bạn nên tránh đi một chút sau đó có thể lao đên gây choáng và bồi thêm một số kỹ năng để rỉa máu Sion. Vì hiện tại khả năng hồi phục Sion gần như không có, và bạn hãy nên chặn việc Farm Lính bằng Lò Luyện hồn của Sion nhé.

2.  Mordekaiser – Bộ Giáp Hắc Ám

Lord-Mordekaiser-Ch

Với khẳ năng tăng cả giáp và kháng phép bằng kỹ năng của mình thì những cú trao đôi chiêu thức của Mordekaiser với Sion không có gì lo sợ, khi 2 vị tướng trâu bò này cùng đối đầu thì có vẽ Mordekaiser có lợi thế hơn vỡi những kỹ năng cóa tầm đánh xa và rất khó chịu. Mordekaiser có thể quấy phá không cho Sion Farm quái bằng Lò Luyện Hồn Tốt kể cả Sion vào trụ.

3. Riven – Kẻ Lưu Đầy

Riven lmht

Riven là một vị tướng có khả năng khắc chế tốt với Sion. với bộ kỹ năng gây rất hiều sát thương và có thể quáy phá liên tục sẽ làm cho Sion khó có thể Farm lính một cách bình yên.