[LMHT – Tướng khắc chế ] Skarner – Bò Cạp Kim Cương

Category: Game Online 216 0

Tướng Khắc Chế – Skarner – Pháp Sư Đường Trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Skarner – Bò Cạp Kim Cương

Skarner

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Skarner cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn chơi Skarner  ở vị trí Solo Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của  Skarner

a) Thông tin cơ bản

Với giá: 4800 vàng là bạn có thể sở hữu vị tướng này. Những thông tin bạn cần để ý tới là :

ttcb cua skarner

b) Ưu Điểm

– Skarner là một vị pháp sư có thể đỡ đòn tốt với sự cúng cáp của mình.

– Với chiêu cuối của mình trong giao tranh Skarner có thể bắt được vị trí chủ lực của đối phương.

– Khả năng tay đôi của Skarner cực tốt thế nên đây và một lựa chọn tốt để đưa đi Top.

– Khi Lên cấp độ 6 bạn co thể dùng dich chuyển để cùng nhau bắt lẻ một thanh viên đội bạn tao lợi thế ăn rồng cũng sẽ lựa chọn hợp lý.

b) Nhược điểm.

– Năng lượng là một vấn đề nan giải cho Skarner và cũng như nhưng vị tướng sử dung năng lượng khác.

– Nếu Team đối phương có nhiều khả năng làm chậm và khống chế rất khó cho Skarner.

III/ Tướng khắc chế được Skarner

1. LuLu – Pháp Sư Tinh Linh

lulu2

Lulu là vị tướng có khả năng làm chậm và tăng tốc độ cho bản thân, khi đối đầu với Skarner rất có lợi thế. Tăng tốc độ di chuyển sẽ giúp Lulu tránh né các kỹ năng cua Skarner. Khả năng but giáp và khổng lồ hóa cũng có thể giúp cho Lulu solo tốt với Skarner , nhó dùng thương anh sáng tốt để có thể làm chậm đối phương và đòng thời gây sát thương nhé.

2. Garen – Sức Mạnh Demcia

Garen

Garen là môt cị tướng rất cứng và có thể đối đầu tốt với Skarner, mặc dù là vị tướng tay ngắn nhưng sức mạnh thi không ngắn tý nào. lượng sát thương gây ra rất nhiều và có khả năng tăng phòng thủ từ kỹ năng cộng thêm khả năng hồi phục cũng là trong những yếu tố cho Garen đối đầu được với Skarner.

3. Olaf – Chính Binh Điên Cuồng

olaf

Với khả năng gây sát thương vật lý tốt đây chính là nỗi lo của các pháp sư. Kỹ năng của Olaf có tầm sử dụng khá tốt có thể cầu rỉa máu tốt. Khi trao đổi chiêu thức hãy tránh các kỹ năng địn hướng của Skarner nhé.