[LMHT – Tướng khắc chế ] Talon – Sát Thủ Bóng Đêm

Category: Game Online 1,252 0

Tướng Khắc Chế – Talon – Sát Thủ đường trên – trong Liên Minh Huyền Thoại

I/ Giới Thiệu Talon – Sát Thủ Bóng Đêm

hướng dẫn chơi talon

Trong Hội Game có rất nhiều bài giới thiệu về tướng Talon cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn Talon Guide ở vị trí  solo Top

II/ Thông tin cơ bản và ưu nhược điểm của  Talon

a) Thông tin cơ bản

ttcb cua Talon

b) Ưu Điểm

– Là một vị sát thủ rất khó chịu ở đường trên này, với khả năng dồn sát thương nhanh, mạnh và phạm vi khá rộng.

– Khả năng Talon trụ đường cũng tương đối ổn, đẩy trụ một mình tương đối nhanh vì là sát thủ. Kỹ năng có thời gian hồi nhanh hơn một số vị tướng khác.

b) Nhược điểm.

– Mặc dù trụ được đường nhưng khả năng hồi phục là không có.

– Một điều lo sợ khi cầm Talon là không có khả năng rút lui trong giao tranh.

III/ Tướng khắc chế được Talon

1. Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

pan

Pantheon là vị tướng khắc chế tốt Tolon vì không có khả năng rút lui khi bị áp sát vì là sát thủ nên máu cũng tương đối yếu. Với nội tại Che chắn sẽ giúp Pantheon tránh được sát thương của Talon khá nhiều. Mặc dù Talon gây được nhiều sát thương nhưng Pantheon cũng không thua kém mà còn có chiêu choáng để dữ chân Talon tót,  Pantheon có thể choáng lên tướng địch mà không thể tránh nếu bị dính.

1. Lee Sin – Thầy Tu Mù

leesin 1

Khi cầm Lee Sin đi Top bạn có thể đối đầu tốt với Talon với khả năng trao đổi kỹ năng liên tục mà không sợ tốn năng lượng, thời gian hồi chiêu của Lee Sin cũng nhanh, đặc biệt có thể phá chiêu cuối bằng cách phát hiện tàng hình bằng Dư Chấn/ Địa Chân. Trong giao tranh thì Lee Sin có thể ra vào giao tranh tốt con Talon chỉ vào mà khó ra.

3. Riven – Kẻ Lưu Đầy

riven

Là một vị tướng cực kỳ cơ động giống Lee Sin. Riven có thể đối đầu tốt với Talon một cách dễ dàng, Riven có thể  tiếp cận Talon để gây sát thương và rút lui an toàn. Khả năng khống chế của Riven cũng là một vũ khí lợi hai để đối đầu cùng Talon.