[LMHT – Tướng Khắc Chế] – Taric: Hiệp Sĩ Pha Lê

Category: Game Online 260 0

Tướng Khắc Chế – Taric: Hiệp Sĩ Pha Lê – SP, Top Fighter – trong Liên Minh Huyền Thoại

taric (4)
Tại Hội Game có khá nhiều bài giới thiệu về tướng Taric cực chi tiết theo mùa 5 bạn có thể coi qua những bài viết đó tại đây:

  • Cách chơi và cách lên đồ dành cho Taric SP ở vị trí hỗ trợ đường dưới
  • Cùng tìm hiểu xem Taric full tank ở vị trí đấu sĩ đường trên xem thế nào nhé

Tìm hiểu sức mạnh

+ Ưu điểm của Taric:
– Giá thành tương đối rẻ (chỉ 3150IP)
– Có khả năng chống chịu lớn
– Khả năng hồi phục tương đối cao
– Có hiệu ứng khống chế tương đối dễ sử dụng và không bao giờ hụt (làm choáng)
+ Nhược điểm của Taric:
– Là tướng cận chiến
– Ít có khả năng tiếp cận
– Lượng sát thương thấp
– Phụ thuộc tương đối vào trang bị để có thể phát huy hết sức mạnh
Chính vì những nhược điểm trên, chúng ta hãy cùng đi tìm những vị tướng và lối chơi nào liệu có thể khắc chế được Taric – Hiệp Sĩ Pha Lê này nhé. Đây chỉ là những phân tích tương đối một chiều dựa trên kĩ năng và lối chơi, chiều còn lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người chơi nữa.

Tướng khắc chế

1. Morgana
Morgana
Với Khiên Đen (E) của mình, Morgana có thể vô hiệu hóa toàn hoàn các hiệu ứng khống chế gây ra bởi Taric. Hơn thế nữa với khả năng giúp xạ thủ cùng đường đẩy lính nhanh với Vùng Đất Chết (W) sẽ khiến Taric và xạ thủ của hắn phải chơi bị động ở trong trụ. Còn nếu họ không muốn chơi bị động ư? Nếu họ muốn lao lên tấn công ư, đơn giản chỉ là một chiêu Khóa Bóng Tối (Q) có thể hạn chế điều đó. Ngược lại còn có thể phản công với Trói Hồn (R).
2. Leona
Leona lmht
Sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế cùng với khả năng dồn sát thương cực nhanh từ nội tại của mình kết hợp với người đi đường. Không có gì ở Taric có thể ngăn cản Leona bay vào dồn sát thương thẳng mặt vào mình hay xạ thủ của mình. Chính vì thế một khi Leona đã tiếp cận được Taric hay thậm chí là cả xạ thủ, thì chỉ còn nước tốc biến bỏ chạy mà thôi.
3. Pantheon
Hướng dẫn cách chơi tướng Pantheon
Pantheon mạnh hơn Taric ở tất cả mọi mặt mà hắn có. Khả năng cấu tỉa máu, khả năng chịu đòn nhờ nội tại mà nếu kết hợp tốt với kĩ năng E (Khiên Zeonia) có thể chặn hoàn toàn 2 đòn tất công gây sát thương. Thứ mà Taric yếu nhất lại chính là sát thương. Chính vì thế Pantheon luôn trên cơ so với Taric một bậc. Đó là về chất tướng